Bộ phim The Outlaws rò rỉ trên mạng sau khi bản digital ra mắt

Tin tức · 221b · · 0 · 0

Bộ phim ra mắt gần đây The Outlaws đã bị rò rỉ trên mạng ngay sau khi phim xuất hiện trên các dịch vụ IPTV và VOD. Các công ty sản xuất phim The Outlaws đã yêu cầu cảnh sát mở một cuộc điều tra.

Bộ phim ra mắt gần đây The Outlaws đã bị rò rỉ trên mạng ngay sau khi phim xuất hiện trên các dịch vụ IPTV và VOD vào thứ năm. Các công ty sản xuất phim The Outlaws đã yêu cầu cảnh sát mở một cuộc điều tra hồi thứ sáu.

Hong Film và B. A. Entertainment đã đăng tải một thông báo vào thứ sáu rằng:

Thứ năm vừa qua, khi các dịch vụ download có trả phí càng ngày càng phát triển, toàn bộ bộ phim đã được tải lên Facebook và các trang download bất hợp pháp. Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để gỡ bộ phim xuống, nhưng dường như khó có thể ngăn bộ phim được đăng lên.

Hong Film và B. A. Entertainment còn cho biết thêm:

Vì lợi ích của khán giả, những người đã phải mua vé để xem phim, chúng tôi phải dùng tới các biện pháp pháp lý để ngăn chặn những người đăng bộ phim một cách bất hợp pháp.

Ngôi sao Yoon Kye-Sang (trái) và Ma Dong-Seok (phải). The Outlaws đã bán được hơn 6.7 triệu vé kể từ khi ra rạp vào ngày 3/10.

Những bộ phim khác ra mắt trong năm nay như Real và Midnight Runners cũng đã chứng kiến ​​những thiệt hại từ việc download bất hợp pháp. Những bản sao bất hợp pháp của bộ phim Okja của Bong Joon-ho, cũng được tải lên trên các trang web pirates ngay ngày đầu tiên phát hành trên Netflix. Tuy nhiên, chỉ có công ty sản xuất của Midnight Runners sử dụng pháp luật, các cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Nguồn: Korea Joongang Daily