Bộ phim truyền hình Riverdale quay trở lại giai đoạn sản xuất

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Riverdale, series dựa trên bộ truyện tranh Archie được nhà đài CW nhận phát sóng đang quay trở lại quá trình sản xuất để kịp ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Riverdale, series dựa trên bộ truyện tranh Archie được nhà đài CW nhận phát sóng đang quay trở lại quá trình sản xuất để kịp ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Hàng loạt những bức ảnh của những nhân vật và bối cảnh trong phim đã lần lượt được những dàn diễn viên trong phim post lên Twitter của mình để mừng dịp trở lại trường quay, không những vậy, trên trang Twitter chính thức của Archie comics còn đăng một tấm hình của hai nhân vật chính trong phim là Archie Andrews (K.J. Apa) và bạn thân của cậu, Jughead Jones (Cole Sprouse) chụp cùng với nữ diễn viên Melissa Benois, người vào vai Supergirl trong series cùng tên cũng do CW sản xuất.

Dành cho những ai còn chưa biết thì bộ comics Archie này cũng đã từng được nhà xuất bản Kim Đồng của Việt Nam mua lại bản quyền và phát hành dưới phiên bản tiếng Việt.

Tuy vậy, phong cách phim sẽ được làm khác đi so với phiên bản truyện tranh một đôi nét. Tập đầu tiên của phim sẽ có tựa đề là Chapter One: The River's Edge, dự kiến khởi chiếu vào năm 2017, sau khi series "Nhật ký ma cà rồng" của kênh Cw này chính thức kết thúc.