Bom tấn của 'siêu điệp viên' Matt Damon tung trailer đầu tiên

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Tài tử hành động nổi danh của The Bourne Identity vào vai người hùng bệnh nặng và phải cứu Trái Đất trong Elysium.

Một bộ phim nữa về thảm họa Trái Đất sẽ được ra mắt trong năm nay, đó là Elysium (Kỷ nguyên Elysium) - sản phẩm hợp tác giữa đạo diễn hàng đầu Neill Blomkamp từng được đề cử giải Oscar cho bộ phim đầu tiên District 9 năm 2009 và tài tử hành động nổi tiếng Matt Damon. Mới đây, hãng Sony vừa công bố trailer đầu tiên hấp dẫn của Elysium khơi gợi sự tò mò của khán giả. Cách đây không lâu, poster đầu tiên in hình nhân vật của Matt Damon cũng được hé lộ.

Vẫn là chủ đề về thế giới tương lai của loài người, nơi Trái Đất không còn nguyên vẹn nhưng nội dung của Elysium khác biệt hơn so với những bộ phim cùng đề tài. Bối cảnh câu chuyện diễn ra ở năm 2154, vào thời điểm bấy giờ loài người được chia làm 2 tầng lớp: những người sống khỏe mạnh, giàu có sống ở Elysium - một nơi lơ lửng trên Trái Đất, ngay dưới chân họ là cảnh loạn lạc của những con người đói khổ, đang tìm cách chạy khỏi Trái Đất đang dần bị hủy hoại bởi đội quân robot.

Trong trailer đầu tiên người xem có thể cảm nhận được phần nào sự khác biệt rõ rệt giữa 2 lớp người này và cuộc sống trái ngược của họ. Trước cảnh điêu tàn của ngôi nhà Trái Đất, chỉ có một người duy nhất có thể cứu được nhân loại là chàng trai Max Coburn do Matt Damon đóng. Sự sống của Max cũng đang gặp nguy hiểm, nhưng anh có nhiệm vụ phải đột nhập vào Elysium để lấy phương thức cứu chính mình và hàng triệu người khác. Được trang bị vũ khí để chiến đấu với robot, đoạn trailer đầu tiên cũng hé lộ nhân vật mà Max sẽ phải đối mặt - Jessica Delacourt (Jodie Foster đóng) thị trưởng của Elysium, một người đàn bà quyền lực và thông minh.

Hình ảnh Matt chiến đấu trong phim.
Hình ảnh Matt chiến đấu trong phim.

Cầm trong tay kinh phí 120 triệu USD, đạo diễn Neill Blomkamp đã mời lại ê-kíp làm District 9 để thực hiện Elysium, những ai yêu quý tài chỉ đạo của Neil và diễn xuất của Matt hẳn sẽ chờ đợi bom tấn này. Elysium sẽ được công chiếu từ ngày 9/8 tới.

Bài viết liên quan