Bom tấn G.I.Joe: Retaliation sắp công phá màn ảnh

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

G.I.Joe: Retaliation (Biệt đội G.I.Joe: Báo thù) - siêu bom tấn sẽ chính thức ra rạp vào ngày 5/4/2013 sau khi để khán giả mong ngóng suốt mùa hè năm 2012. Đây là phần tiếp theo của bom tấn vô cùng ăn khách phát hành năm 2009 - G.I.Joe: The Rise of Cobra (Biệt đội G.I.Joe: Cuộc Chiến Mãng Xà).

G.I.Joe: Retaliation là bộ phim kỳ vọng sẽ nhận được sự đánh giá cao của khán giả và giới chuyên môn sau thành công vang dội với doanh thu hơn 300 triệu USD trên toàn thế giới của phần 1. Trong phần 2 này, những chiến binh G.I.Joe không những phải chiến đấu chống lại kẻ tử thù Cobra mà còn phải đối mặt với những mối nguy cơ đe dọa tới sự tồn tại của họ ngay trong nội các chính phủ. Bộ phim có sự góp mặt của dàn sao sáng như D.J.Cotrona, Lee Byung Hun, Adrianne Palicki, Ray Park, Jonathan Pryce, Ray Stevenson, Elodie Yung, Channing Tatum cùng Bruce Willis, Dwayne Johnson (The Rock).

Để thỏa lòng mong đợi của các khán giả hâm mộ, nhà sản xuất sẽ cho ra mắt trích đoạn 4 phút của siêu bom tấn G.I.Joe: Retaliation. Trích đoạn này sẽ được chiếu trước mỗi xuất phim Hansel & Gretel: Witch Hunters (Hansel & Gretel: Thợ săn Phù Thủy) tại các rạp chiếu phim 3D trên toàn cầu (bao gồm cả Việt Nam) từ ngày 24/1 (tức ngày 25/1 giờ Việt Nam). Trích đoạn sẽ hé lộ những màn chiến đấu ngoạn mục và kỹ xảo hoành tráng của bộ phim.

G.I.Joe: Retaliation dự kiến sẽ tấn công các rạp phim toàn cầu vào ngày 29/3 và ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 5/4.

Bài viết liên quan