Bom tấn Hàn Quốc Hậu Duệ Mặt Trời sắp được trung quốc chuyển thể thành phim điện ảnh

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc Hậu Duệ Mặt Trời sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh của Trung Quốc.

Phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc Hậu Duệ Mặt Trời sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh của Trung Quốc. Theo tạp chí Next Entertainment World, gần đây công ty của Hàn đang thảo luận về việc đưa các anh hậu duệ lên màn ảnh rộng. Theo truyền thông Trung Quốc, đạo diễn Zhang Yibai (Fleet of Time, Curiosity Kill The Cat) sẽ đảm đương vai trò dẫn dắt. Tuy nhiên, theo tin tức từ Variety, vẫn chưa có đạo diễn hay diễn viên nào được xác nhận. Có thể, hãng Huance Film & Tv sẽ là nắm vai trò sản xuất.

Bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời là câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa chỉ huy quân đội Song Joong-ki (Werewolf Boy) và nữ bác sĩ Song Hye-kyo (My Brillant Life) đến đất nước Uruk đang gặp chiến tranh để cứu những người bị nạn. Bộ phim được phát sóng trên đài KBS Hàn Quốc và trực tuyến trên iQiyi bên phía Trung Quốc. Dù là phát trêng mạng nhưng toàn bộ 16 tập phim đều phải thông qua bộ phận kiểm duyệt của Trung Quốc.

Hậu Duệ Mặt Trời trở thành làn sóng khá nổi tiếng tại Trung Hoa với lượt xem lên đến hơn 2 tỷ lượt xem, nhận được đánh giá tích cực lẫn tiêu cực từ chính phủ. Có người cho là qua bộ phim mà có thể hoan nghênh các tân binh đầu quân cho quân đội, nhưng cũng có ý kiến cho là có quá nhiều phim Hàn xâm nhập vào thị trường nội địa.

Nguồn: VLynd