Bốn bộ phim về Batman sẽ ra mắt vào năm 2019?

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Batman đã là một thương hiệu phim lâu đời của DC, đặc biệt là khi vũ trụ DCEU ngày càng được mở rộng thì Warner Bros đang có nhiều kế hoạch hơn cho nhân vật này trong tương lai.

Batman đã là một thương hiệu phim lâu đời của DC, đặc biệt là khi vũ trụ DCEU ngày càng được mở rộng thì Warner Bros đang có nhiều kế hoạch hơn cho nhân vật này trong tương lai.

Mới đây, một vài tin đồn đã được đưa rằng trong năm 2019 tới người hâm mộ sẽ có đến bốn bộ phim về "Đấng Vô Đối".

Động lực thúc đấy dành cho hướng phát triển của DC Extended Universe bây giờ có thể thấy rằng nhanh chóng, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mặc dù những bộ phim của họ thường không nhận được đánh giá cao từ những nhà phê bình, thậm chí một vài bộ phim có thang điểm rating rất thấp nhưng Warner Bros vẫn rất hy vọng vào nhân vật Batman (Ben Affleck đảm nhận). Theo tin đồn được đưa ra rằng bốn dự án sẽ rơi trúng vào thời điểm hãng phim kỷ niệm 80 năm kể từ ngày ra mắt phần phim về Batman đầu tiên của. Thông tin cụ thể như sau:

"Kế hoạch cho năm 2019 là sẽ phát hành 4 tựa phim liên quan đến Batman. Gotham City Sirens sẽ rơi vào dịp lễ Tình Nhân, Nightwing sẽ rơi vào ngày lễ tưởng niệm và Batgirl vào tháng 8 cùng The Batman vào tháng 11. Studios đang làm việc rất cực lực để cho ra mắt đúng vào thời điểm kỷ niệm 80 năm của Batman. Bộ phim Batman vẫn sẽ có Deathstroke nhưng hắn ta không phải là nhân vật phản diện chính. Matt Reeves muốn làm một bộ phim quy có mô lớn hơn là tập trung chỉ vào Batman, bao gồm cả gia đình Bruce Wayne cũng như phần lớn các thành viên trong nhóm Batman.

Ngoài ra, sẽ có đến hai bộ phim hoạt hình khác về Batman ra mắt trong năm 2019. Một trong số đó sẽ được dựa theo tập truyện The Long Halloween. Grant Wilson có thể là nhân vật phản diện cho bộ phim solo đầu tiên của Nightwing."

Ngoài ra, một vài thông tin khác về DCEU trong tương lai cũng đã được hé lộ như sau:

"Suicide Squad 2  Dark Universe chắc chắn sẽ có ngày công chiếu trước Aquaman. Tuy nhiên, Mel Gibson không còn có vai trò chỉ đạo cho phần tiếp theo của Suicide Squad như thông báo trước đó. Jaume Collet-Serra và Ruben Fleischer hiện đang là hai ứng cử viên hàng đầu của nhà sản xuất, kịch bản đang được Ayer viết và Killer Frost sẽ là nữ phản diện thay thế cho Harley Quinn.

Về phần Dark Universe, kịch bản phim đang được viết lại lần cuối. Kịch bản cũ trước đó của Guillermo Del Toro sẽ là tiền đề để xây dựng, phát triển sao cho phù hợp với vũ trụ DCEU. Nếu đạo diễn Liman sẵn sàng triển khai, phim sẽ được bấm máy trong năm nay.

Bốn bộ phim khác cũng được lên kế hoạch cho năm 2020. Warner Bros muốn làm hai bộ phim có mức chi phí thấp / nhỏ hơn và hai bộ phim có kinh phí lớn / lớn hơn mỗi năm.

Jonathan Levine đang đàm phán để được chỉ đạo cho The Flash. Bộ phim có nhiều khả năng sẽ được phát hành vào năm 2020.

Matthew Vaughn rất có thể sẽ đảm nhận kịch bản của  Man of Steel 2 nếu ông biết cách đi đúng hướng."

Với Batman, thông tin trên rất có khả năng sẽ xảy ra, vì tất cả những tựa phim trên điều có mối lên kết chặt chẽ với Batman. Đặc biệt là khi, Harley Quinn - người tình của Joker sẽ là nhân vật trong tâm của bộ phim Gotham City Sirens, làm sao có thể làm một bộ phim về Gotham cùng nhân vật phản diện ở đấy mà không có nhắc đến Batman được phải không? Hay là cả Batgirl, Nightwing cả hai điều là những thành viên trong "gia đình nhà dơi" này. 

Hiện tại, bên phía Warner Bros vẫn chưa lên tiếng gì cho chuyện này nhưng người hâm mộ có thể trong chờ rằng điều này hoàn toàn có thể xảy ra, một sự kiện đầy ý nghĩa cho lễ kỷ niệm 80 năm của tượng đại này. Nhưng trước hết, trong năm này đừng bỏ qua hai bom tấn khác của vũ trụ này là Wonder Woman vào tháng 6 và Justice League vào tháng 11 nhé!

Nguồn: Screen Rant