Bốn bom tấn Hollywood đồng loạt tung 'hàng nóng'

Moveek 22:49 02/11/2012

Cả bốn bộ phim trong số những bom tấn được mong chờ nhất sẽ ra mắt cuối năm nay và đầu năm sau vừa đồng loạt tung ra những poster đẹp lung linh.

Mở đầu là Les Miserables, sau khi tung ta poster nhân vật, mới đây, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Victor Hugo này lại tiếp tục tung ra 2 poster mới đẹp lung linh của hai cặp đôi: Sacha Baron Cohen - Helena Bonham CarterAmanda Seyfried - Eddie Redmayne. Trong phim, Amanda Seyfried vào vai Cosette và Eddie đóng vai người tình của cô, Marius.

Les Miserables là ứng cử viên nặng ký cho giải Oscar. Phim dự kiến ra mắt vào đúng ngày giáng sinh năm nay.

Bom tấn thứ hai cũng đồng thời tung ra bộ poster hoành tráng cũng là một ứng viên khác đầy tiềm năng của giải Oscar danh giá - Cuộc đời của Pi (Life Of Pi) của đạo diễn Lý An.

Dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của Yann Martel, phim xoay quanh chú bé Pi 16 tuổi và hành trình lênh đênh trên Thái Bình Dương trong nhiều ngày, bên cạnh một con hổ Bengal đói khát nặng 2 tạ. Những hình ảnh rực rỡ trên poster dự kiến một bộ phim cũng lung linh và hoành tráng không kém, đặc biệt khi được tái hiện bằng công nghệ 3D. Cuộc đời của Pi sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 29/11 tới, và đến Việt Nam vào tháng 12.

Bom tấn thứ 3 hé lộ poster hoành tráng là Oz: The Great and Powerful. Bộ phim lấy bối cảnh từ trước câu chuyện trong phim kinh điển The Wizards of Oz từ năm 1939. Một nhà ảo thuật tên là Oscar Digss (nhân vật của James Franco) đã du hành tới xứ sở kỳ diệu Oz trên một chiếc khinh khí cầu. Tại nơi đây, Diggs có tên là Oz và gặp gỡ ba mụ phù thủy trị vì vùng đất này.

Đây là tấm poster đầu tiên trong bộ ba "siêu poster" được hãng Disney hé lộ. Poster cho thấy hình ảnh của mụ phù thủy độc ác phương Tây, nhưng chưa rõ trong hai ngôi sao tham gia phim là Mila Kunis và Rachel Weisz, ai mới là người biến đổi thành mụ phù thủy mặt xanh này.

Oz: The Great and Powerful sẽ ra rạp vào ngày 8/3 năm sau.

Cuối cùng là The Hobbit: An Unexpected Journey, bộ phim vẫn tiếp tục chiến dịch quảng bá của mình bằng các poster nhân vật để chuẩn bị cho ngày ra mắt 14/12/2012.

The Hobbit là câu chuyện xảy ra trước The Lord of The Rings, khi Bilbo, một người thuộc tộc người lùn Hobbit, đột nhiên rơi vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm với người bạn thân, phù thủy Gandalf và một nhóm người lùn Dwarf (một tộc người khác với người Hobbit). Đoàn người tìm đến Lonely Mountain, nơi có con rồng khổng lồ Smaug đang ngủ. Phía dưới chính là một vùng đất rộng lớn, nơi từng có một vương quốc người lùn hùng mạnh.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,116 lượt đánh giá.
Đang có 111 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay