Fantawild công bố phần phim hoạt hình thứ 6 của Boonie Bears

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Tập đoàn giải trí Fantawild của Trung sẽ giới thiệu phần phim thứ 6 trong franchise Boonie Bears – Blast Into the Past tại American Film Market.

Tập đoàn giải trí Fantawild của Trung sẽ giới thiệu phần phim thứ 6 trong franchise Boonie BearsBlast Into the Past tại American Film Market.

(Ảnh: Variety)
(Ảnh: Variety)

Hiện tại phim đang trong giai đoạn hậu kỳ và sẽ được ra rạp ở Trung vào dịp Tết, khoảng tháng 2. Phần phim trước đó là The Big Shrink và cũng được ra rạp trong khoảng thời gian tương tự, mang về $97 triệu. Fantawild đã đặt mục tiêu chiếu Blast Into the Past tại 10,000 phòng chiếu tại nước nhà.

Daisy Shang – chủ tịch của Fantawild Animation nói:

“Mỗi năm, chúng tôi cố gắng làm ra một bộ phim độc lập mới, đồng thời cũng cố gắng mang các nhân vật Briar và Bramble đáng yêu trở lại màn ảnh rộng.”

Franchise Boonie Bears xoay quanh 2 chú gấu có nhiệm vụ ngăn chặn Logger Vick phá huỷ khu rừng mà họ sinh sống. Trong phần phim mới, họ tìm ra một thiết bị đưa họ trở về thời tiền sử.

Boonie Bears cũng có series truyền hình nổi tiếng đã được phát sóng trên China Central Television (CCTV) và Beijing Television Network vào năm 2012. Series này đã mang về $390 triệu mỗi năm.

Tập đoàn Fantawild được thành lập vào năm 2005, và còn là một trong những nhà điều hành công viên giải trí lớn nhất tại Trung, với hơn 12 công viên hoạt động dưới thương hiệu của tập đoàn này. Ngoài ra còn có 4 công viên khác hoạt động dưới thương hiệu Oriental Heritage cũng thuộc về tập đoàn Fantawild.

Tại American Film Market, Fantawild sẽ chiếu trailer của Blash Into the Past tại AFM và bắt đầu các giao dịch thương mại cho một franchise mới chưa được đặt tên, franchise này sẽ bắt đầu được sản xuất vào giữa năm 2019.

Nguồn: Variety