Anime Boruto, Pokémon Sun & Moon sẽ đồng thời đổi lịch phát sóng từ tháng 10

TV Series · Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Cụ thể thì Pokemon Sun & Moon sẽ dời từ khung giờ 6:55 pm mỗi thứ 5 hàng tuần sang 6:00 pm mỗi thứ chủ nhật hàng tuần; và bộ anime Boruto: Naruto Next Generation sẽ chuyển từ khung giờ phát sóng từ 7:25 pm mỗi thứ 5 hàng tuần sang 5:30 pm mỗi chủ nhật hàng tuần.

TV Tokyo đã thông báo vào ngày thứ 5 vừa rồi về việc bộ anime Boruto: Naruto Next GenerationsPokémon Sun & Moon sẽ đồng thời đổi lịch phát sóng sang khung giờ khác từ 5h30 – 6h30 pm, bắt đầu từ ngày 7/10. Cụ thể thì Pokemon Sun & Moon sẽ dời từ khung giờ 6:55 pm mỗi thứ 5 hàng tuần sang 6:00 pm mỗi thứ chủ nhật hàng tuần; và bộ anime Boruto: Naruto Next Generation sẽ chuyển từ khung giờ phát sóng từ 7:25 pm mỗi thứ 5 hàng tuần sang 5:30 pm mỗi chủ nhật hàng tuần. Người phát ngôn của kênh truyền hình TV Tokyo đã nói rằng sự thay đổi này là để giúp cho các gia đình có thể cùng thư giãn vào ngày nghĩ cuối tuần và theo dõi chương trình cùng nhau.

Khung giờ thay đổi.
Khung giờ thay đổi.

Bộ phim hoạt hình Boruto: Naruto Next Generation được phát sóng tại Nhật Bản trên kênh truyền hình TV Tokyo vào tháng 4/2017, và ban đầu được phát sóng vào lúc 5:55p.m các ngày thứ 4 trong tuần. Về sau, bộ phim được chuyển sang giờ chiếu vào các ngày thứ 7 lúc 7:25pm từ tháng 5.

Viz Media đang cho phát hành series trên Hulu song song với tập phim đang được phát sóng tại Nhật Bản, và Crunchyroll cũng đã cho đăng tải bộ anime trên website. Bên cạnh đó, Boruto: Naruto Next Generation cũng sẽ bắt đầu được phát sóng những tập đầu tiên trên kênh truyền hình Toonami thuộc hệ thống các kênh của Adult Swim vào ngày 29/9.

Bộ anime được chuyển thể dựa trên manga Boruto của tác giả Ukyou Kodachi và Mikie Ikemoto, và đã được xuất bản trên tuần báo Shonen Jump vào tháng 5/2016.

Anime Pokémon Sun & Moon đã được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2016, và kênh truyền hình Disney XD đang cho phát sóng các tập của bộ phim tại các tiểu bang của Hoa Kỳ. Bên cạnh đó Viz Media cũng đã thành công trong việc mua bản quyền của bộ phim.

Nguồn: Anime News Network