Mỹ nam Park Bo Gum bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ sánh đôi cùng đàn chị Song Hye Kyo trong bộ phim Boyfriend

TV Series · Tin tức · Chou186 · · 0 · 0

Song Hye Kyo và Park Bo Gum xác nhận sẽ đóng chung với nhau trong dự án Boyfriend sắp tới.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum xác nhận sẽ đóng chung với nhau trong một dự án phim sắp tới.  

Hình ảnh của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong phim Boyfriend sắp tới (popularmyanmar.com)

Vào hôm 9/7 vừa qua, đại diện công ty sản xuất Bon Factory đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng hai diễn viên này sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim mới Boyfriend. Đại diện công ty cho biết: 

“Nữ diễn viên Song Hye Kyo và diễn viên Park Bo Gum đã nhận lời vào vai chính trong bộ phim Boyfriend. Hiện nay, công ty đang trong quá trình chuẩn bị cho buổi ra mắt phim vào nửa cuối năm 2018 nay và chúng tôi đang ở giai đoạn tiền sản xuất”.

Cô nàng xinh đẹp Song Hye Kyo (celebrity style)

Boyfriend là bộ phim xoay quanh câu chuyện về Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), một người phụ nữ chưa bao giờ thực sự có được cuộc sống như mong muốn. Là con gái của một chính trị gia nổi tiếng, cô bị gia đình ép buộc kết hôn với người thừa kế của một tập đoàn giàu có khi còn trẻ. Cuộc hôn nhân ràng buộc không thực sự hạnh phúc khiến cô cảm thấy ngộp thở. Không muốn kéo dài thêm nữa, cô bất chấp tất cả để một lần được sống cho bản thân và quyết định chấm dứt mối quan hệ này bằng việc ly dị.

Park Bo Gum trong vai Kim Jin Hyuk (soompi.com)

Sau đó, cuộc sống của Cha Soo Hyun bất ngờ thay đổi khi cô gặp Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), một chàng trai trẻ biết cách tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống từ những điều nhỏ nhặt nhất. Tình cảm giữa hai người vô tình nảy sinh khiến cuộc sống của họ cũng từ đó mà thay đổi. 

Bộ phim Boyfriend sẽ được sản xuất bởi Bon Factory, công ty sản xuất đứng sau các bộ phim đình đám Thư Ký Kim Sao Thế?, Cô Nàng Xinh Đẹp và Mặt Trời Của Chàng Joo. Boyfriend hiện đang trong giai đoạn đàm phán để được phát sóng trên tvN.

Nguồn: Soompi