Brad Pitt bận rộn chuẩn bị cho đám cưới

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Theo tin tức từ tờ The Sun, Brad PittAngelina Jolie cuối cùng đã lên kế hoạch làm đám cưới vào cuối tuần này. Để chuẩn bị cho ngày vu quy lãng mạn, nam tài tử The Tree of life đã rất bận rộn với quá trình hoàn tất phần xây sửa lâu đài Chateau Miraval tại Pháp. Nguồn tin trên cũng cho biết khách mời trong hôn lễ của "Ông bà Smith" bao gồm bố mẹ của Brad là ông Bill và bà Jane, nhà thiết kế trang sức Robert Procop – người chịu trách nhiệm thiết kế nhẫn đính hôn cho Angelina trước đó.

Một người làm việc trong lâu đài của Pitt và Jolie cho biết sự kiện được tổ chức vào cuối tuần này thực chất là bữa tiệc kỷ niệm 50 năm ngày cưới của bố mẹ Brad Pitt. Tuy nhiên, người dân địa phương lại tin rằng đó là lễ thành hôn của cặp đôi vàng thế giới.

"Brad đã bay đi bay lại từ London sang Pháp để hoàn tất việc chuẩn bị cho đám cưới. Tuy nhiên giờ đây tất cả các thành viên trong gia đình đều đã có mặt tại Pháp. Họ nói rằng đây là sự kiện dành cho bố mẹ Brad Pitt nhưng một số người lại nghĩ đó chính là lễ thành hôn của Jolie và Pitt. Thậm chí nhà thiết kế trang sức riêng cho Angelina cũng có mặt tại bữa tiệc này".

Brad Pitt gấp rút chuẩn bị cho lễ thành hôn ở lâu đài Pháp (Nguồn ảnh: Spash News)
Brad Pitt gấp rút chuẩn bị cho lễ thành hôn ở lâu đài Pháp (Nguồn ảnh: Spash News)

Tờ The Sun tiết lộ danh sách khách mời sẽ chỉ giới hạn trong 20 người và nam diễn viên George Clooney là một trong những vị khách chắc chắn có mặt ở danh sách này. Báo giới nhấn mạnh: "George và Brad là bạn thân của nhau thế nên George sẽ không bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này. Anh ấy đang ở Ý nhưng có thể bay tới Marseille trong 1 giờ đồng hồ. Không khí chuẩn bị cho đám cưới đang rộn ràng xung quanh lâu đài của Brad Pitt và Angelina Jolie".

Bên cạnh đó, đầu tuần qua, có tin tức cho hay nam tài tử Brad Pitt đã chi tới 390.000 USD (khoảng 7,3 tỷ đồng) để mua chiếc đồng hồ Minute Repeater của thương hiệu Pateak Philippe dành tặng cho vị hôn thê Angelina Jolie.

Brad Pitt và Angelina gặp nhau lần đầu trên phim trường Mr. & Mrs. Smith vào năm 2005. Họ sống chung và cùng nuôi dưỡng 6 nhóc tì, trong đó có 3 con nuôi là: Maddox, Pax Thiên, Zahara và 3 con ruột là Shiloh, cặp song sinh Knox - Vivienne. Tháng 4 năm nay, cặp đôi thông báo tin vui đã đính hôn sau 7 năm bên nhau.