Brad Pitt hứa hẹn về World War Z phần 2

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Nếu doanh thu World War Z khả quan, việc thực hiện phần tiếp theo chỉ là vấn đề thời gian.

Cho dù World War Z chỉ vừa công chiếu được 2 ngày nhưng nam diễn viên Brad Pitt và đạo diễn Marc Forster đã úp mở về một phần phim mới. Trả lời cho câu hỏi về phần phim tiếp theo, ngôi sao nổi tiếng tiết lộ: còn rất nhiều tư liệu từ cuốn tiếu thuyết của Max Brooks có thể được sử dụng trong các bộ phim tương lai.

Anh nói: "Có đủ thứ có thể khai thác từ cuốn sách. Chúng tôi làm World War Z chỉ từ một phần nhỏ của cuốn sách đó. Vì vậy, chúng ta sẽ còn được xem nữa". Trong khi đó, đạo diễn Marc Forster bộc bạch rằng, ông sẽ quan tâm đến phần 2 nếu doanh thu phòng vé khả quan: "Hãy xem bộ phim này diễn ra thế nào. Chúng tôi hy vọng mọi việc diễn ra tốt đẹp và chúng tôi sẽ bắt đầu đi tiếp".

Hồi tháng Giêng, từng có tin Paramount Pictures và đạo diễn Marc Forster lên ý tưởng rằng World War Z là tác phẩm bắt đầu của một bộ ba phim. Tuy chưa hề có bất kỳ động thái chính thức nào của họ về dự án tiếp theo, nhưng nếu World War Z có doanh thu tốt tại các phòng vé, thì việc thực hiện phần 2 chỉ là vấn đề thời gian.

World War Z đã được phát hành ngày 21/6 với sự tham dự của các ngôi sao Brad PittMireille Enos, James Badge DaleLudi BoekenMatthew FoxFana MokoenaDavid Morse.

Bài viết liên quan