Breaking Dawn 2 chưa phải là phần cuối cùng?

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Có lẽ Breaking Dawn – Part II chưa phải là bộ phim cuối cùng trong series Twilight. Một tin đồn đang lan nhanh như gió khiến Twi-hard mừng vui khôn xiết: Summit Entertainment đang "rục rịch" thực hiện một bộ phim ma cà rồng mới. Tuy nhiên, lần này phim sẽ không xoay quanh chuyện tình Bella - Edward. Thay vào đó, câu chuyện sẽ tập trung vào binh đoàn sói và Taylor Lautner chắc chắn sẽ là người đầu tiên được mời.

Thông tin đầu tiên bắt nguồn từ trang Moviehole. Nguồn tin còn nói như thật: "Họ đã sẵn sàng cho phần phim tiếp theo Breaking Dawn". Thông tin chi tiết về phim vẫn còn rất ít ỏi, nhưng nguồn tin nói Summit đang "nghiêm túc nghiên cứu ý tưởng này". Họ dự định sẽ làm một bộ phim phụ, lấy bối cảnh như trong Twilight, nhưng không có 2 nhân vật chính.

Đây không phải là lần đầu tiên Summit bị đồn sẽ thực hiện bộ phim khác sau khi Breaking Dawn - Part II kết thúc. Vài tháng trước, trang Bloody Disgusting cũng từng đưa tin rằng hãng phim sẽ thực hiện một phiên bản Twilight mới. Tuy nhiên lần đó, phía Summit đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Cho đến nay, Lionsgate/Summit chưa hề lên tiếng về bộ phim liên quan đến Người Sói. Hiện họ đang bận rộn chuẩn bị cho việc phát hành Breaking Dawn - Part II vào ngày 16/11 tới.