Breaking Dawn 2 gây sốt ngay đêm đầu ra rạp

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Phần cuối của loạt phim Chạng vạng đã thu về 30,4 triệu USD tại Bắc Mỹ ngay sau đêm đầu tiên ra rạp, hãng sản xuất Summit Entertainment cho biết.

Theo ReutersThe Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 (Hừng đông 2) đã đánh bại những phần trước đó về doanh thu phòng vé đêm đầu tiên công chiếu. Năm ngoái, phần 1 của Hừng đông thu về được 30,3 triệu USD trong đêm chiếu khai mạc.

Kỷ lục doanh thu phòng vé trong đêm đầu tiên ra rạp vẫn đang thuộc về tập cuối của loạt phim về cậu bé phù thủy Harry Potter - Harry Potter and the Deathly Hallows - Part 2 (Harry Potter và bảo bối tử thần - phần 2) với số tiền 43,5 triệu USD khi công chiếu vào tháng 7.2011.

Các phòng vé tin rằng nhiều khả năng Breaking Dawn 2 sẽ lập kỷ lục về doanh thu phòng vé trong tuần đầu tiên. Mức doanh thu này sẽ được thống kê vào cuối ngày chủ nhật 18.11.

Trước đó, The Twilight Saga: New Moon (Trăng non) phát hành vào tháng 11.2009 đã thu về 142,8 triệu USD trong tuần đầu công chiếu, và là bộ phim có doanh thu tuần đầu tiên cao nhất trong loạt phim Chạng vạng.

Paul Dergarabedian, người đứng đầu bộ phận phòng vé của trang Hollywood.com cho rằng việc ra rạp vào cuối tuần cộng thêm đây là phần cuối của loạt phim đã khiến khán giả đổ xô đến rạp xem Hừng đông 2.

Ông dự đoán doanh thu phòng vé trong tuần đầu tiên của bộ phim này có thể đạt từ 145 đến 150 triệu USD.