Breaking Dawn 2 sắp công bố những cảnh quay độc

Moveek 16:15 24/11/2012

Đây là những trường đoạn đã bị lược bỏ khi ra rạp nhưng sẽ có mặt trong DVD của Breaking Dawn 2.

Với cộng đồng fan của Twilight, ngày Breaking Dawn 2 ra rạp chưa phải là lời chia tay cuối cùng của tác phẩm này. Hiện tại, các fan của bộ phim đang đứng ngồi không yên khi đạo diễn Bill Condon đã lên tiếng xác nhận sự có mặt của những cảnh quay chưa hề lên màn ảnh rộng trong phiên bản DVD/Bluray của phim.

Trả lời phỏng vấn với MTV, Bill Condon nói: "Sẽ có 1 vài cảnh xoay quanh chuyến hành trình khắp thế giới của nhà Volturi trong Hừng Đông 2. Còn có trường đoạn Bella đang được các ma cà rồng huấn luyện nhưng vì cảm thấy thừa thãi mà chúng tôi đã cắt nó đi".

"Khi đó, Bella đã cố trở thành 1 chiến binh máu me nhưng cô ấy lại không làm được. Lý do khiến tôi luôn nhớ phân đoạn này là vì Rob đã dạy cô ấy cách đá chân trong lúc họ đang luyện tập để chiến đấu. Nó khá buồn cười và thú vị. Đây cũng là cảnh liên quan đến màn đối đầu tại cánh đồng tuyết".

Ngày ra mắt DVD của Hừng Đông 2 vẫn chưa được công bố. Theo dự đoán của cộng đồng mạng, phim sẽ lên kệ trong khoảng tháng 2 hoặc tháng 3. Trước đó, do lấy đám cưới của Bella-Edward làm tâm điểm nên Hừng Đông 1 đã ra mắt gần sát ngày Valentines. Với độ hot tăng gấp bội của phần 2, hẳn nhà sản xuất sẽ muốn khán giả chờ đợi lâu thêm chút nữa.

Breaking Dawn 2 ra rạp vào ngày 16/11 vừa qua. Trong tuần đầu tiên công chiếu, tác phẩm đã thu về cho Summit Entertainment 141 triệu đô-la chỉ riêng tại thị trường Mỹ. Twilight cũng là series duy nhất có 3 phần đều lọt Top 10 phim có doanh thu mở màn cao nhất.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,402 lượt đánh giá.
Đang có 147 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay