Breaking Dawn 2 tung ảnh tình cảm của Bella và con gái

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Mới đây, nhà sản xuất The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 vừa tung nhỏ giọt một bức ảnh mới trên tạp chí Entertainment Weekly. Đó là một khoảnh khắc thương yêu trìu mến giữa Bella và cô con gái nửa người nửa ma cà rồng Renesmee.

Nhìn phía sau, fan Twilight nhanh chóng nhận ra đây là một chiếc lều, cùng khung cảnh với bức ảnh phát hành cách đây 1 tháng. Tại đó, hai mẹ con cùng xem món quà giáng sinh Bella tặng cho Renesmee. Trong truyện, Bella đã mua chiếc dây chuyền bằng vàng tại một tiệm bán đồ cổ, bên trong có lồng bức ảnh gia đình 3 người với dòng chữ tiếng Pháp "Plus que ma propre vie" (tạm dịch: Hơn cả cuộc sống của riêng mình).

Đây là món quà lưu niệm Bella trao cho con gái để mong con luôn nhớ về bố mẹ cũng như gia đình. Hành động này của Bella thể hiện sự chuẩn bị trước cho khả năng ngộ nhỡ cô và Edward phải ra đi mãi mãi trong trận đấu sinh tử với Volturi để bảo vệ con gái yêu.

Bức ảnh về Bella và con gái đã được công bố trước đây...
Bức ảnh về Bella và con gái đã được công bố trước đây...

Trong Breaking Dawn - Part 2, Edward Cullen mang trách nhiệm lớn trong vai trò là cha một đứa trẻ. Dù đã sống hơn 100 năm nhưng đây là điều chàng ma cà rồng này chưa từng trải nghiệm.

Trong một phỏng vấn với MTV News gần đây, Robert Pattinson thổ lộ rằng, từ một anh chàng người yêu si tình trở thành một người cha là một sự thay đổi lớn đối với nhân vật của anh và đối với chính bản thân anh.

Rob nói: "Đối với Edward, anh ta vừa mới bắt đầu thư giãn trong Breaking Dawn - Part 1 vì cưới được người yêu, bỗng nhiên trở thành một người cha của đứa trẻ 11 tuổi. Đây là một trải nghiệm lạ lùng, khi đột nhiên tôi biến thành một ông bố có con 11 tuổi. Tôi muốn sẽ còn đóng những vai 17 tuổi trong 5 năm nữa cơ".

Breaking Dawn - Part 2 sẽ ra rạp tại Việt Nam ngày 16/11/2012.