Bryan Singer sẽ đạo diễn tập đầu tiên của X-Men tv series

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Vũ trụ X-Men của 20th Century Fox vượt ra khỏi màn ảnh rộng.

Theo sau thông tin FOX quyết định bắt tay vào sản xuất một TV series cho X-Men, thì mới đây, đạo diễn Bryan Singer, người đã tạo nên thành công với những: X-Men, X-Men: Days of Future Past và X-Men: Apocalypse, sẽ chỉ đạo cho tập đầu tiên của series này.

Vẫn chưa xác định được tựa phim chính thức cho series này nhưng câu chuyện của nó sẽ tập trung vào một gia đình với hai vợ chồng bình thường bỗng nhiên phát hiện rằng đứa con của họ có sức mạnh đột biến, đưa đẩy đến hoàn cảnh phải trốn chạy khỏi chính phủ, gia đình này buộc phải gia nhập một mạng lưới ngầm của người đột biến để có thể tồn tại. Series này sẽ được hãng 20th Century Fox và Marvel Television đồng sản xuất, trong đó mọi "nguyên liệu" sẽ đến từ FOX.

David Madden, người điều hành FOX cho hay:

"Phát triển thương hiệu của Marvel là một trong những ưu tiên đầu tiên của nhà đài chúng tôi và chúng tôi rất vui lòng khi được Matt Nix dẫn dắt đến vũ trụ đầy ly kỳ này. Đây là một chuyến phiêu lưu bước ra từ truyện tranh, có những yếu tố quan hệ cũng như tình cảm phức tạp, thậm chí cả thần thoại trong đấy. Với một ekip sản xuất tài giỏi, series hy vọng sẽ có nhiều điều thú vị."

Sắp tới, series Legion do kênh FX phát sóng cũng sẽ nói về những Dị Nhân.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên đạo diễn Bryan Singer tham gia vào một dự án Tv series, trước đó anh cũng có góp phần trong các tựa phim như House, M.D. hay Battle Creek. 

Nguồn: Coming Soon