Dàn diễn viên "chuẩn Thái" trong Bức Ảnh Quỷ Ám gồm những ai?

Phim Kinh Dị · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Nhà làm phim của Bức Ảnh Quỷ Ám (Viral) đã lựa chọn những gương mặt điện ảnh trẻ trung cùng khả năng diễn xuất tốt, để có thể tái hiện lại hình ảnh các nhân vật một cách chân thực nhất.

Phim kinh dị khai thác đề tài mạng xã hội và công nghệ không còn quá mới mẻ bởi đã có khá nhiều phim khai thác đề tài này như Unfriended (2015), Friend Request (2016), Nerve (2016), hay ở Việt Nam cũng có tác phẩm Dream Man (2018). Chính vì đề tài đã quá quen thuộc nên các nhà làm phim phải biết cách làm cho bộ phim của mình trở nên mới mẻ và đặc sắc bằng những yếu tố khác, và một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là dàn diễn viên. Hiểu được đó, nhà làm phim của Bức Ảnh Quỷ Ám (Viral) đã lựa chọn những gương mặt điện ảnh trẻ trung cùng khả năng diễn xuất tốt, để có thể tái hiện lại hình ảnh các nhân vật một cách chân thực nhất.

1. Ploy Sornarin - vai Tang 

Tang là một cô gái 19 tuổi độc lập và gan dạ. Khác với ba người bạn còn lại có gia cảnh khá giả, Tang phải bỏ học đại học để đi làm tại một cửa hàng tiện lợi. Không chỉ sở hữu gương mặt trong trẻo, đáng yêu, dễ gây thiện cảm với người đối diện, Ploy còn là một tài năng diễn xuất đầy triển vọng của nền điện ảnh Thái Lan. Khán giả đã quen thuộc với cô nàng qua các bộ phim 15+ IQ Krachoot, Pret Arbut, Siam Square, Karma Look Tung Signature.

Ploy Sornarin đã được khán giả biết đến qua các phim như Siam Square, Karma, Look Tung Signature... (Ảnh: Pintaram)
Ploy Sornarin đã được khán giả biết đến qua các phim như Siam Square, Karma, Look Tung Signature... (Ảnh: Pintaram)

Trong bộ phim kinh dị Karma – đại diện từng được Thái Lan gửi đi tham dự hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất tại Oscar 2017, Ploy Sornarin đã để lại dấu ấn đậm nét và nhận được đề cử Nữ chính xuất sắc của Hiệp hội Phim ảnh Quốc gia Thái Lan. Năm 2018, cô đã xuất sắc đánh bại các đàn chị dày dặn cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề để giành giải Nữ phụ xuất sắc với vai diễn Nid trong tác phẩm kinh dị Siam Square. Với khiếu diễn xuất tự nhiên cùng cái duyên trong việc lựa chọn những kịch bản kinh dị chất lượng, Ploy Sornarin hứa hẹn sẽ tiếp tục tỏa sáng hơn nữa trong Bức Ảnh Quỷ Ám.

2. Suteetida Kieatkitjaroen - vai Kitty 

Suteetida trước đây chỉ là người mẫu
Suteetida trước đây chỉ là người mẫu

Nếu như Ploy Sornarin đã tạo dựng được tên tuổi, thì Suteetida lại là một “phát hiện” mới của làng điện ảnh Thái. Sau khi cộng tác cùng Suteetida trong bộ phim Haunted School, nữ đạo diễn Manussanun Pongsuwan đã cảm thấy ấn tượng và quyết định mời cô cùng cộng tác trong bộ phim này. Trước đó, Suteetida chỉ hoạt động với tư cách người mẫu. Với ngoại hình xinh đẹp pha chút kiêu kì, Suteetida đã được giao vai diễn Kitty, một tiểu thư trong gia đình giàu có. Dù là bạn thân của Tang, nhưng đôi lúc Kitty cũng cảm thấy ghen tị với bạn mình.

3. Thana Tuntranon - vai Title

Thana Tuntranon sẽ là
Thana Tuntranon sẽ là "cây hài" của phim

Thana Tuntranon trong Bức Ảnh Quỷ Ám vào vai Title - bạn thân thời ấu của Tang và Kitty, và là "cây hài" của phim. Dù rất sợ ma nhưng Title lại là thủ lĩnh của một trò chơi truy tìm ma trên mạng xã hội. Sau khi nhận được bức ảnh bị nguyền rủa, cậu đã không ngại đi điều tra và sớm phát hiện ra sự thật kinh hoàng ẩn chứa đằng sau bức ảnh đấy.

Thana đã từng góp mặt trong bộ phim kinh dị - hài Bắt Ma Nhật Kiểu Thái đã được khởi chiếu ở Việt Nam vào năm 2016.

4. Nattasit Kotimanuswanich - vai Wit

Nattasit là diễn viên, ca sĩ điển trai sinh năm 1993. Anh từng tham gia nhiều bộ phim như Siam Square, Grace, Tang Wong  Ghost Is All Around… Bên cạnh gương mặt mỹ nam cực kỳ ưa nhìn, Nattasit còn là một diễn viên rất triển vọng. Anh từng nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc của Hiệp hội Phim ảnh Quốc gia Thái Lan. Sau Bức Ảnh Quỷ Ám, Nattasit sẽ còn gặp lại khán giả Việt Nam trong bộ phim kinh dị nổi tiếng của Thái Lan là Homestay, dự kiến ra rạp vào năm 2019.

Bài viết liên quan