Hasbro công bố tạo hình chính thức của Optimus Prime trong Bumblebee

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Một đoạn clip ngắn của Bumblebee đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn chính thức, toàn diện nhất của vị thủ lĩnh Optimus Prime với chế độ G1 (Generation 1) trong phim.

Một đoạn clip ngắn của Bumblebee đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn chính thức, toàn diện nhất của vị thủ lĩnh Optimus Prime với chế độ G1 (Generation 1) trong phim.

Đoạn clip bao gồm những cuộc phỏng vấn với các thành viên trong đoàn làm phim như đạo diễn Travis Knight, nữ diễn viên Hailee Steinfeld, nam diễn viên John Cena hay thiết kế sản xuất trong phim là Sean Haworth. Cũng chính trong đoạn clip trên, hãng phim cũng lần đầu tiên mang đến cho người xem góc nhìn rõ nhất của thủ lĩnh Autobot là Optimus Prime, với thiết kế nguyên bản G1.

Dưới đây là những hình ảnh trong clip:

Optimus Prime giờ đây đây đã mang tính chất cơ khí hơn so với những phần phim trước của Michael Bay, đặc biệt phần thân trên của ông hoàn toàn khớp với phiên bản hoạt hình nguyên gốc của những năm 80. 

Ảnh từ trailer

Tiếp đến là tạo hình của nhân vật chính Bumblebee:

Soi kỹ ta sẽ thấy hai Autobot quen thuộc là Ratchet và Iron Hide

Hai Autobot quen thuộc cũng được mang trở lại là sĩ quan quân y Ratchet (phía trước) và chuyện gia quân sự Iron Hide (màu đỏ). Tất nhiên, cả hai cũng ở trong hình dáng G1 nguyên bản.

Với những ai còn xa lạ, thiết kế G1 là thiết kế đầu tiên của các mẫu tạo hình Transformer vào năm 1984. Thời kỳ thịnh vượng của G1 phát triển xuyên suốt từ năm 1984 đến năm 1992, sau đó dòng Thế hệ Hai được giới thiệu. Như đã nói nhiều lần trong video, Knight và các nhà sản xuất cảm thấy rất tự tin rằng sự trở lại của thiết kế G1 sẽ mang đến cho phần phim sắp tới một dấu ấn đặc biệt, nhất là bối cảnh của phim sẽ rơi vào những năm 80. Đây cũng là một bước đi thông minh để trân trọng di sản mà thương hiệu để lại cũng như tình yêu dành cho những người hâm mộ chân thành.

Thêm một chi tiết đáng mừng hơn từ đoạn clip, giờ đây chúng ta chắc chắn rằng Optimus Prime không chỉ có cameo nhỏ trong phim mà vai trò của ông sẽ khá là quan trọng trong chuyến hành trình của Bumblebee đi đến Trái Đất. Phim chính thức khởi chiếu vào ngày 21.12.2018.