Buổi ra mắt ấm áp của Cô Gái Đan Mạch

MarsLe 14:27 15/11/2015

Cuối tuần vừa qua, tác phẩm dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời của người chuyển giới đầu tiên trên thế giới – The Danish Girl (tên phát hành tại Việt Nam: Cô Gái Đan Mạch) đã có buổi ra mắt ấm cúng tại khách sạn Crosby Street thuộc thành phố New York, Mỹ. 

Tham dự buổi lễ là đạo diễn Tom Hooper, nam diễn viên Eddie Redmayne cùng vợ Hannah Bagshawe và các tên tuổi trong làng thời trang thế giới như: nhà thiết kế Calvin Klein, Valentino Garavani, biên tập viên Derek Blasberg của tờ Happer’s Bazzar, người mẫu chuyển giới Andreja Peji...

Đặc biệt, sự xuất hiện của Laverne Cox, nữ diễn viên chuyển giới đầu tiên được nhận đề cử Emmy cho vai diễn trong loạt phim truyền hình “Orange Is The New Black” đã thu hút sự chú ý của các khách mời. Song song với mảng truyền hình, cô cũng là một nhà hoạt động tích cực vì quyền lợi của cộng đồng LGBT. Ngay từ khi công bố dự án, cô đã rất háo hức chờ đến ngày được xem bộ phim và gặp gỡ Eddie để thể hiện sự ngưỡng mộ của mình. Như chính nhân vật do anh thủ vai, cô cũng đã từng trải qua một quãng thời gian dài dằn vặt bản thân, mơ về cuộc sống đích thực trong cơ thể của một người phụ nữ.

Cô Gái Đan Mạch, với sự tham gia của các ngôi sao Eddie Redmayne, Alicia Vikander, Amber Heard và Matthias Schoenaerts... dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 15.01.2016 với định dạng 2D.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,734 lượt đánh giá.
Đang có 120 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay