C’est Si Bon, bản tình ca ngày ấy

MarsLe 00:18 29/04/2015

C’est Si Bon nơi được biết đến như là cái nôi của âm nhạc dân gian Hàn Quốc những năm cuối của thập niên 60s, chính nơi này đã phát hiện ra những tài năng âm nhạc và bước đệm đầu tiên của nhóm nhạc C’est Si Bon  (Twin Folio về sau). Ba chàng trai của nhóm nhạc C’est Si Bon vốn chẳng ưa gì nhau, tuy nhiên duyên số đưa họ được gắn kết với nhau bằng sự xinh đẹp của nàng thơ Ja Yeong và nỗi niềm si tình của cả ba dành cho cô gái trẻ đẹp này. Bộ ba ngấm ngầm ganh đua trong cuộc chiến giành lấy trái tim mỹ nhân làm nên chuyện tình tay tư gay cấn. Những tình huống dở khóc dở cười cũng nảy sinh từ đây.

Nghe qua tên phim C’est Si Bon  chắc hẳn ai  cũng nghĩ đến đây là một  bộ phim của Pháp, nhưng thực chất đây là một bộ phim đậm chất Hàn Quốc lấy bối cảnh cách đây 50 năm. Với dàn diễn viên tên tuổi cùng khả năng nhập vai xuất thần. Và một phần quan trọng không kém là phim đã dựa trên một câu chuyện có thật, được biên tập lại một cách khéo léo hấp dẫn lôi cuốn đến từng chi tiết khó có thể bỏ qua.

C'est Si Bon giống như một bản tình ca nhẹ nhàng, có thăng trầm và dễ đi vào lòng người. Dù chuyện tình trong phim không thành nhưng nó không mà lại cảm giác buồn thường thấy trong các phim Hàn Quốc lấy đi nước mắt của nhiều khán giả, mà lại mang đến cảm giác thân thuộc, giống như câu chuyện này cũng có thể xảy ra đến với bất kỳ ai trong chúng ta.

Vì dựa vào câu chuyện có thật của nhóm nhạc Twin Folio lừng danh một thời, nên những bài hát trong phim đều là những giai điệu thân thuộc, đôi khi chúng ta có thể ngân nga theo, đem đến cho khán giả nhiều ca khúc ngọt ngào, sâu lắng trên nền nhạc guitar  tất cả đều được thể hiện lại qua các giọng ra ấp áp, tình cảm của Jo Bok Rae, Kang Ha Neul, Jung Woo …Góp phần đưa khán giả trở về không gian đầy hoài niệm của thập niên 1960-1970 tại Hàn Quốc.

Một chuyện nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc về một mối tình đầu ngọt ngào, tình bạn chân thành, vô tư của tuổi 20 cùng vị đắng da diết, khắc khoải với những mâu thuẫn, lựa chọn cả mất mát của tuổi trẻ... đã được thể hiện một cách khác lạ và mới mẻ trong phim. Thích hợp cho những ai đang yêu, chưa yêu và đã yêu.

C’est Si Bon – Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua được khởi chiếu từ ngày 17/4/2015

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,683 lượt đánh giá.
Đang có 121 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay