Cà-Tun Cà-Tun - TV Show thiếu nhi “bạc tỷ” xuất hiện ở Việt Nam

TV Series · Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

TV Show có mức đầu tư lên đến hàng tỷ đồng này sẽ tiếp tục mang đến cho người xem nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng khác đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, góp phần làm phong phú nội dung giải trí trên truyền hình Việt Nam.

Là TV Show thiếu nhi với format hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, Cà-Tun Cà-Tun hy vọng mang đến được cho thị trường giải trí trên sóng truyền hình một làn gió mới với sự góp mặt của 5 gương mặt trẻ: vũ công Thế Bảo, MC Thùy Dương, stylist Ngô Huân, ca sĩ Nhật Minh và cô bé diễn viên 16 tuổi Hoa Tiên.

Cà-Tun Cà-Tun là một chương trình TV Show kết hợp cùng việc phát sóng các bộ phim hoạt hình được Việt hóa từ nước ngoài, phát sóng định kỳ vào lúc 16h-16h30 thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và phát sóng lại vào lúc 22h tối thứ Hai trên kênh HTV7, bắt đầu từ 1/1/2017.

Về bộ phim hoạt hình Regal Academy

Trong những ngày phát sóng đầu tiên, Cà-Tun Cà-Tun sẽ mang đến cho các khán giả bộ phim hoạt hình nổi tiếng đến từ nước Ý có tên Regal Academy do đạo diễn lừng danh Iginio Straffi thực hiện. Iginio Straffi cũng chính là người đã làm ra Winx Club, bộ phim hoạt hình từng được mua bản quyền phát sóng ở hơn 130 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Regal Academy xoay quanh câu chuyện ủa một cô bé có tên Rose, một ngày nọ tình cờ tìm thấy chiếc chìa khóa bước vào thế giới của phép thuật và thần iên, để rồi được nhận vào học tại một ngôi trường phép thuật ở đó. Trong phim, khán giả sẽ có dịp gặp lại nhiều nhân vật cổ tích nổi tiếng như cô bé Lọ Lem, công chúa Bạch Tuyết, công chúa tóc mây Rapunzel... Bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả nhí cũng như chinh phục được cả những người xem trưởng thành, đưa họ về với thế giới tuổi thơ đầy mơ mộng.

Regal Aacademy phát sóng tại Ý từ tháng 5/2016, tại Mỹ từ tháng 8/2016 và tại Canada từ đầu tháng 12/2016. Trong phiên bản Việt hóa được phát sóng tại Việt Nam, Regal Academy dự kiến có độ dài 52 tập, được phát sóng trong vòng 6 tháng. Sau khi bộ phim kết thúc, Cà-Tun Cà-Tun sẽ tiếp tục mang đến cho các khán giả một bộ phim hoạt hình thú vị và hấp dẫn khác.

Với format thú vị, đầy màu sắc, Cà-Tun Cà-Tun hy vọng sẽ trở thành một chương trình gắn bó với các khán giả trong suốt năm 2017 cũng như khoảng thời gian lâu dài sau đó. TV Show có mức đầu tư lên đến hàng tỷ đồng này sẽ tiếp tục mang đến cho người xem nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng khác đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, góp phần làm phong phú nội dung giải trí trên truyền hình Việt Nam.