Các anh hùng tiềm năng cho Phase 3 của Marvel

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Ngoài Ant-Man đã được chính Marvel điểm mặt chỉ tên, các nhân vật còn lại vẫn là ẩn số với người hâm mộ.

Hiện tại, Phase Two của Marvel mới chỉ bắt đầu nhưng gần như các tác phẩm chính của giai đoạn này đã hoàn thành. Với Phase Three, Marvel mới chỉ xác nhận Ant-Man chứ chưa hề đả động đến bất cứ dự án nào khác. Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly vừa qua, nhà sản xuất Kevin Feige đã được lựa chọn các anh hùng cho Giai đoạn 3, dựa trên "danh sách tiềm năng" của tờ báo này.

Danh sách này gồm có: Doctor Strange, Iron Man 4, Black Panther, Daredevil, The Punisher, Blade, Ghost Rider, Planet Hulk, The Inhumans, Runaways và Marvel Zombies.

Trong số đó, Marvel Zombies là tác phẩm mà Feige cho rằng ít có cơ hội lên màn ảnh trong Phase Three nhất, dù ông đánh giá cao sự sáng tạo của bộ truyện này: "Marvel Zombies thật sự rất thú vị và là 1 ý tưởng tuyệt vời. Nhưng liệu bạn có sẵn sàng ngồi vẽ cùng đứa con 3 tuổi của mình hình Hulk đang ăn thịt một ai đó hay không? Tất nhiên là không rồi".

Ngược lại, Doctor Strange luôn là ứng cử viên sáng giá trong suy nghĩ của nhà sản xuất này: "Anh ta (Doctor Strange) là 1 nhân vật tuyệt vời. Không chỉ vậy, anh ta có cho riêng mình 1 câu chuyện thú vị và cả một thế giới phép thuật mà chúng tôi chưa bao giờ đưa lên phim. Tôi thực sự muốn Doctor Strange trở thành 1 phần của giai đoạn này".

Robert Downey Jr. có thể sẽ không trở lại trong Iron Man 4 nhưng Kevin Feige vẫn hoàn toàn tin tưởng vào phần tiếp theo của series phim Người Sắt: "Tôi nghĩ rằng Iron Man sẽ có phần 4, phần 5, phần 6, thậm chí phần 10 và phần 20. Tôi thấy chẳng có lý do gì để Tony Stark không thể trở nên bất tử như James Bond hay Batman hoặc Spider-Man".

Daredevil
Daredevil
The Punisher
The Punisher
Blade
Blade
Ghost Rider
Ghost Rider

Về phần Daredevil, The Punisher, Blade và Ghost Rider, Feige không cho rằng những nhân vật này sẽ lên màn ảnh trong Phase Three: "Đây đều là những anh hùng tiềm năng nhưng tôi nghĩ chưa phải thời điểm thích hợp dành cho họ".

Nhân vật còn lại trong danh sách - The Hulk - là anh hùng cuối cùng được nhà sản xuất này bật đèn xanh: "Một trong những vấn đề chúng tôi thường thảo luận với Joss Whedon gần đây là về Hulk. Chúng tôi muốn anh ấy trở lại thật hoành tráng. Nếu hỏi về người thể hiện phiên bản The Hulk 55 tuổi tuyệt vời nhất, câu trả lời của tôi là Mark Ruffalo. Nếu anh ấy tiếp tục vào vai Người khổng lồ xanh, tôi hoàn toàn có thể yên tâm về bộ phim tiếp theo của nhân vật này".