Cận cảnh Batwing - vũ khí tối tân của Người Dơi

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Còn một tháng nữa là The Dark Knight Rises ra rạp và người hâm mộ Batman trên toàn thế giới đang mơ đến 1 phần cuối hoành tráng cho bộ ba phim của Christopher Nolan. Chiều lòng khán giả, nhà sản xuất quyết định tiết lộ cận cảnh chiếc "thiết xa" Batwing của Batman và thiết bị bí ẩn của Bane từng tàn phá trận bóng bầu dục trong trailer thứ 2.

Chi tiết của Batwing
Chi tiết của Batwing
Buồng lái của Batwing
Buồng lái của Batwing
Batwing trong thành phố Gotham
Batwing trong thành phố Gotham
Thiết bị bí ẩn của Bane
Thiết bị bí ẩn của Bane

Đây là những hình ảnh nằm trong cuốn sách chưa được phát hành mang tên The Dark Knight Manual: Tools, Weapons, Vehicles & Documents From The Batcave của tác giả Brandon T. Snider. Tuy các bức ảnh chưa tiết lộ nhiều thông tin, nhưng khán giả rất phấn khích vì lần đầu tiên được nhìn thấy Batwing và thiết bị bí ẩn của Bane ở cự ly gần như vậy.

Theo như mô tả, chiếc Batwing được trang bị: thiết bị phóng tên lửa, dàn ánh sáng, hai súng máy và một pháo EMP (điều khiển bằng xung điện từ). Còn thiết bị bí ẩn của Bane được cho là một "máy gây động đất". Nó có khả năng làm cho một sân bóng biến mất trong nháy mắt.

Những phương tiện tối tân của Người Dơi và kẻ thù cũng được giới thiệu nhiều hơn trong TV Spot thứ 8 vừa ra mắt. Đi kèm trích đoạn này là 4 tấm poster khổ lớn của phim.

The Dark Knight Rises sẽ ra rạp vào ngày 20/7/2012.