Cặp đôi Hoàng Tử Ếch cùng tái xuất trong Bí Mật Của Vợ Ngài Thị Trưởng

Tin tức · Candice183 · · 0 · 0

Từ sau Hoàng Tử Ếch, các fan luôn đẩy thuyền, dù đã 13 năm vẫn mong cặp đôi sẽ phim giả tình thật và tái hợp trong nhiều dự án phim mới.

Khi những thông tin về diễn viên của Bí Mật Của Vợ Ngài Thị Trưởng công bố, fan của cặp đôi Trần Kiều Ân và Minh Đạo đã vô cùng háo hức khi biết rằng cả hai sẽ cùng tham gia phim. Đôi Lọ Lem - hoàng tử này đã trở thành một trong những cặp được khán giả Đài Loan nói riêng và Châu Á nói chung vô cùng yêu thích sau thành công của Hoàng Tử Ếch vào năm 2005.

Trần Kiều Ân là diễn viên, ca sĩ Đài Loan, nổi tiếng sau hàng loạt các phim thuộc dòng phim thần tượng như: Hoàng Tử Ếch, Anh Dã 3+1, Định Mệnh Anh Yêu Em... Cô lấn sang thị trường Đại Lục, tạo tiếng vang sau vai Đông Phương Bất Bại trong Tiếu Ngạo Giang Hồ và trở thành cái tên được săn đón tại thị trường Trung Quốc. Với nhan sắc không tuổi, dù đã gần 40 tuổi cô vẫn luôn tươi trẻ, ngọt ngào nên trở thành gương mặt nữ chính cho những dự án phim lớn như: Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm, Vẫn Cứ Thích Em, Từ Bỏ Em; Giữ Chặt Em... Với diễn xuất ổn định, khá đa dạng, phong phú nên thường các tác phẩm mà Trần Kiều Ân tham gia đều đươc quan tâm và đánh giá cao.

Minh Đạo cũng là nam diễn viên, ca sĩ đến từ Đài Loan. Anh cũng nổi lên qua các hoàng loạt vai diễn thuộc dòng phim thần tượng như: Áo Cưới, Khu Vườn Táo, Phép Màu, Hoàng Tử Ếch, Anh Dã 3+,... và trở thành bạch mã hoàng tử của biết bao trái tim thiếu nữ Châu Á. Sau khi phim thần tượng của Đài Loan bắt đầu thoái trào thì Minh Đạo cũng cố gắng lấn sân sang thị trường Đại Lục, nhưng vẫn không tạo được dấu ấn. Minh Đạo ở hữu ngoại hình thư sinh, chiều cao khá nổi bật, nhưng vẻ đẹp khá phổ thông trong khi các nhan sắc nam khác xuất hiện ngày càng nhiều và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, các vai diễn của anh thường bị đóng khung vào các vai diễn công tử giàu có.

 

Từ sau Hoàng Tử Ếch, các fan luôn đẩy thuyền, dù đã 13 năm vẫn mong cặp đôi sẽ phim giả tình thật và tái hợp trong nhiều dự án phim mới. Tuy nhiên, các fan lại sớm hụt hẫng sau khi biết rằng trong Bí Mật Của Vợ Ngài Thị Trưởng, họ không phải một cặp. Trong phim Trần Kiều Ân sẽ vào vai vợ của thị trưởng còn Minh Đạo sẽ vào vai trợ lý của thị trưởng. Phim dự kiến công chiếu vào 11/05/2018.