Captain America: Civil War - Chợ trời đông vui nhất của Marvel

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Bạn cảm thấy phấn khích với cả mớ teaser, tv spot và trailer? Vậy hãy chuẩn bị tã khi đi xem Captain America: Civil War! Tôi hứa bạn sẽ nhảy luôn lên ghế và la hết.

Tóm lại câu chuyện trong Civil War, 1 bộ luật mới được đưa ra để kiểm soát các siêu anh hùng nhưng Chuẩn Men thì không hề thích ý tưởng này trong khi Bàn Là lại ủng hộ nhiệt tình. Vì thế họ chia thành 2 phe nhưng thật ra nguyên nhân là anh Thợ Săn Mùa Đông. Vì để bảo vệ sự trong sáng của bài review, tóm tắt kết thúc tại đây.

Trong nhiều năm trời, Marvel đã luyện đến tần thứ N trong kỹ năng làm phim, kể chuyện và Civil War là 1 minh chứng cho điều đó. Như đã nói ở trên, bạn cần phải mang tã khi đi xem phim. Anh em nhà Russo biết họ đang làm gì và đã làm xuất sắc. Và tôi đã phải chấm 1 cái điểm khó tin cho bộ phim này!

Câu chuyện của phim được thể hiện rành mạch và xuất sắc. Người ta đã bắt đầu nghi ngại khi Marvel bắt đầu họp “chợ” siêu anh hùng với 1 loạt gian hàng từ Iron Man, Captain America, Black Widow, Ant-Man, Spider-Man, Hawkeye, Scarlet Witch, Vision, Winter Soldier, Black Panther, War Machine, Sharon Carter, Crossbones, đến Baron Zemo. Chợ càng đông càng vui nhưng mà đông thì khó quản. Tuy nhiên, các bạn đã lo chuyện không đâu vì họ đã làm rất tốt. Mỗi nhân vật đều có vừa đủ “mét vuông” để “buôn bán “ và dĩ nhiên là hàng nào cũng đông khách. Và hấp dẫn là các gian hàng này đều bán mấy thứ nhu yếu phẩm cần thiết để làm siêu thị Avengers: Infinity War.

Nói thêm 1 chút về các gian hàng mà phần đông khách đi chợ đều biết rõ. Bàn Là thì trở thành 1 ông chủ nóng tính và khó chịu hơn (ý là đen tối hơn) – cũng là gian hàng đông khách nhất vì anh là 1 diễn viên tài năng mà. Ông chủ mới dọn tới – Black Panther (Chadwick Boseman) thì bán món hàng hấp dẫn nhất chợ. Và anh chàng trẩu tre nhất hội – Spider-Man thì sau mấy đời sang rạp, anh này mát tay nhất. Nói nhiều quá thì spoil mất, nên chờ phim đi ha.

Tuyệt chiêu “rao hàng” của cái chợ này thì phải nói là quá đỉnh. Rao mà nghe như hát rap, liên tục không ngừng và có vần điệu, câu cú tuyệt vời. Chưa có chợ nào rao hay như chợ này hết. Tôi đã suýt nữa phải thay 2 cái tã rồi đó. Màn rao hay nhất là rap battle của 2 phe, quá đỉnh! Chắc tôi phải đi chợ thêm vài lần để xem cho đã mắt.

Bên cạnh vụ rao hàng, vì mấy anh bán hàng luôn nóng nảy và rap battle liên tục nên hãy nhớ rằng đây là cái chợ hắc ám nhất của Marvel cho đến hiện tại và nó sẽ được đầu tư mạo hiểm để nâng cấp lên đại siêu thị trong thời gian tới đây. Cũng hy vọng là rap battle thôi chứ đừng chuyển từ võ mồm sang chân cẳng thì căng thẳng lắm (các bạn đi xem nha).

Kết lại, tôi đã nói là bạn nên mang tã đi coi chợ hát rap rồi đó nên đừng trách sao tôi chưa nói. Mà thôi, mang 2 tã đi cho chắc. Giờ tôi đi thay tã đây. 

Tui tính chấm 11 điểm mà thang điểm max có 10, nên để 10 nha.

Nguồn: Ẩn Danh