Captain America: Civil War dự đoán thu về 220 triệu $ trong tuần này

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Cuộc chiến giữa “team nhà giàu” và “quân nhà nghèo” đã bắt đầu và người ta đang nín thở chờ đợi màn trình diễn này. Sự trông đợi này càng cao khi đây là năm mà người ta chứng kiến sự đối mặt của 2 hãng truyện tranh lớn DC Comics và Marvel Comics.

Bắt đầu từ hôm nay (27.4), Captain America: Civil War đã bắt đầu trình chiếu ở nhiều quốc gia bên ngoài nước Mỹ (trong đó có Việt Nam). Theo dự đoán của các chuyên gia, bộ phim có thể nhanh chóng thu về tới 220 triệu $ vào cuối tuần này. Đáng chú ý trong tuần này, phim chỉ chiếu ở 63% số rạp chiếu trên toàn thế giới, không bao gồm những thị trường lớn như Trung Quốc. Trung Quốc sẽ có ngày trình chiếu cùng thời điểm tại Mỹ.

Bộ phim mới nhất về Captain America có vẻ không nhắm đến mục tiêu doanh thu phim mở màn khủng nhất. Mục tiêu lớn hơn có thể là đạt được hiệu ứng truyền miệng tốt nhất để tác động lên thị trường Bắc Mỹ và Trung Quốc cùng thời điểm. Nếu điểm đánh giá của phim ở nhiều trang uy tín vẫn không đổi hoặc chỉ thay đổi rất ít thì doanh thu của phim sau khi ra mắt toàn thế giới có thể ước đạt đến 600 triệu $.

Xét theo tỉ lệ giảm doanh thu của Age of Ultron trong những tuần tiếp theo, Captain America có thể đạt đến 800 triệu $ sau 3 tuần trền toàn thế giới (tính từ ngày ra mắt đầu tiên) và 2 tuần với những thị trường quan trọng. 

Tính riêng tại Việt Nam, Age of Ultron thu về hơn 1.5 triệu $ trong 3 ngày. Với thời điểm không khác nhiều so với năm ngoái, Captain America 3 dự đoán có thể đạt đến 1.8 triệu $ trong dịp lễ này và hơn 2 triệu $ sau 2 tuần.