Captain America : Civil War - Đúng như lời đồn

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Vision tuân lệnh Tony giam giữ Wanda, có cảnh Vision đang nấu ăn nữa, nhưng thấy có cho một cái chất bột gì đỏ đỏ vào, lúc đó mình không biết vì đang nghe điện thoại, đến khi hỏi lại bạn mình thì nó bảo đấy là thạch tín, chắc Vision định đánh bả Wanda.

Đúng như lời đồn, những cảnh hành động là điểm sáng nhất phim, dù những người không phải fan Marvel, không hiểu hết nhân vật, chưa nắm bắt được hết cốt truyện thì cũng sẽ thỏa mãn và lên đỉnh với những phân cảnh này. Rất đáng đồng tiền bát gạo. Tuy nhiên, trận đánh ở sân bay mình muốn nó diễn ra dồn dập một tí, căng thẳng và nghẹt thở hơn nữa. Tất nhiên đây là những chiến hữu, đồng đội bất đắc dĩ phải đối đầu với nhau nên đều có sự khoan nhượng, cả 2 bên đều không muốn tung ra đòn chí mạng. Trận đánh cuối phim thật sự đau đớn và ám ảnh.

Black Widow bị ăn nhiều hành, và toàn là đòn đau. Đầu tiên là suýt chết bởi Crossbone, tiếp đến là bị Bucky nắn bóp cho gần tắc thở, sau đó là bị Wanda quật phát ngớ ngẩn người, và cuối cùng là bị Ant-man chui vào sờ soạn. Nhiều người cứ nói Tony là kẻ đáng thương nhất phim nhưng nào đâu phải. Tội cho cô gái đó.

Hawkeye xuất hiện khá ấn tượng, đây là một điểm làm mình thấy vui. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, 10s sau anh đã bị Vision cho nằm đo ván. Lúc đó mình lại nghĩ nếu như anh đừng xuất hiện thì sẽ hay hơn. Anh nên quay về lo cho cái tổ ấm nhỏ của mình hơn là xuất hiện để rồi như một cái mắc áo lượn đi lượn lại suốt nửa cuối của phim. Thương anh!

Có cảnh Bucky đang mua quả gì đó ở chợ, nhìn rất ngon, màu tím, chắc là mận Sơn La.

Vision tuân lệnh Tony giam giữ Wanda, có cảnh Vision đang nấu ăn nữa, nhưng thấy có cho một cái chất bột gì đỏ đỏ vào, lúc đó mình không biết vì đang nghe điện thoại, đến khi hỏi lại bạn mình thì nó bảo đấy là thạch tín, chắc Vision định đánh bả Wanda.

Nụ hôn nhảm sh!t của Cap cùng người mà -ai cũng biết là ai- Cap thì kiểu muốn hôn xã giao, hôn cảm ơn, hôn vì tình đồng chí, hôn cho xong thôi, còn con bé đó sau khi hôn thì nhìn chăm chăm như muốn ăn vã Cap vậy. chẳng qua thấy Bucky đang hằn học nhìn theo nên ả mới nhả ra đấy, nếu không thì đã...túm lại còn nhảm hơn mối tình hụt của BW và Hulk nữa.

Wanda quá bá đạo, ngay từ đầu phim đã gây thương nhớ rồi, gần như cả phim chả ai dám động vào, trừ thanh niên War Machine đánh lén nên sau đó hắn ăn đạn của Vision cũng hợp lý.

Cứ mong mãi trận đấu giữa Hawkeye và Black Widow, tưởng gay cấn quyết liệt lắm hóa ra phạch phạch vài cái rồi thôi. Chán.

Về một số nhân vật khác như Nhện, Báo, Kiến, thì mình cũng đồng ý với đa số các bạn, đều badass và deep. Với mình tuyến phản diện hoàn thành tốt vai trò của mình, không phải là điểm yếu của phim như mọi người phàn nàn.

Do bị spoil kha khá nên khi mình xem cũng giảm phần nào bất ngờ nhưng nói chung phim đã, đang và sẽ là boss của năm nay. Đây cũng là phim Marvel yêu thích nhất của mình.

Nguồn: Vô Kỵ