Captain America, Thor, Hulk và Black Widow có thể sẽ không xuất hiện trong Avengers 3?

Minh Giang 22:18 07/10/2014

Captain America, Thor, Hulk và Black Widow có thể sẽ không xuất hiện trong Avengers 3?

"Guardians of the Galaxy" đánh dấu sự "trỗi dậy" mạnh mẽ của dàn nhân vật thứ yếu của Marvel.

Có thể nói sự thành công của Guardians of the Galaxy giúp Marvel nhận ra rằng họ đã thừa tiếng tăm để biến những nhân vật thứ yếu trở thành những ngôi sao lớn. Giai đoạn ba của Marvel sẽ giới thiệu đến khán giả các nhân vật như Doctor Strange, Ant-Man, Mrs. Marvel... Nhưng liệu các nhân vật thứ yếu này có thể thay thế cho các Avengers?

Tuần trước, một tin đồn khá hay ho là Marvel sẽ tách Avengers 3 vào hai bộ phim, và theo trang Badass Digest giải thích: "Marvel không tách Avengers 3 thành hai phim, nhưng họ đang có kế hoạch dùng Avengers 3 như là bàn đạp để làm thứ gì đó khác. Và trong "thứ gì đó khác" sẽ bao gồm các nhân vật chính yếu của Marvel chứ không phải là Avengers 3."

Tất cả các nhân vật thứ yếu của Marvel sẽ hội ngộ trong giai đoạn ba và chứng minh độ "bá đạo" của họ như một đội trong Avengers 3 mà không cần sự giúp đỡ của các nhân vật nổi tiếng trước đây như Captain America, Thor, Hulk và Black Widow.

Trang đưa tin tiếp tục dẫn chứng: "Cap sẽ rất bận rộn với Captain America 3, khán giả hẳn sẽ không ngạc nhiên nếu đây là phần cuối. Thor 3 tiếp tục câu chuyện về Asgard, và Thor buộc phải thừa kế ngai vàng của cha mình là một kết cục không khó đoán. Black Widow cũng quá dễ dàng để viết nên một cuộc phiêu lưu của riêng mình."

Sẽ thật mạo hiểm nhưng cũng rất tuyệt vời nếu Marvel có thể nâng tầm các nhân vật thứ yếu của họ mà không cần nhân vật chính. Nếu Marvel làm được điều này, họ sẽ định nghĩa lại cách bộ phim bom tấn có thể được thực hiện và đưa tiếng tăm của hãng lên một tầm cao mới!

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,082 lượt đánh giá.
Đang có 112 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay