Captain America, từ anh hùng trên phim đến đời thật

MarsLe 23:15 09/03/2015

Vừa qua, Chris Evans (Captain America) và Chris Pratt (Star Lord trong Guardians of the Galaxy) đã có chuyến viếng thăm bệnh viện Seattle Children, đặc biệt Chris Evans đã mặc bộ trang phục của Đội trưởng để dành sự bất ngờ cho bọn trẻ. Hoạt động này mang lại nhiều niềm vui và rất ý nghĩa với bọn trẻ đang trong quá trình chữa bệnh.

Để biết rõ hơn về sự kiện lần này thì chúng ta có thể quay lại một chút vào khoảng tháng một. Vài tuần trước khi diễn ra sự kiện Super Bowl tại Mỹ, trên Twitter, một cuộc chiến nổ ra giữa hai nhân vật đam mê siêu anh hùng. Theo đó, Evans (cuồng New England Patriots) đã tuyên bố Pratt (fan hâm mộ của Seahawks) là kẻ thù của mình.

Sau vài lần tranh luận, bộ đôi này đã quyết định đối đầu và đặt ra một trò cá cược, trong đó đội nào thua sẽ sẽ đồng ý thực hiện một cuộc viếng thăm từ thiện trong bộ trang phục anh hùng của họ, địa điểm tùy vào đội thắng cuộc. Sau đó đội Patriots đã thắng ở đêm Big Game, cả hai đều nhất trí mọi người đều là người thắng cuộc và cả hai đều phải thực hiện nhiệm vụ. Và cuộc viếng thăm bệnh viện Seattle Children bắt đầu.

Theo thông tin từ bệnh viện Seattle Children, Marvel, TeeFury, Funko và Emerald City Comicon đã quyên góp nhiều phần đồ chơi cho trẻ em. Đặc biệt, Disney đã gửi đến một bộ trang phục Đội trưởng dành riêng cho dịp đặc biệt này.

Chris Pratt đang trong quá trình hoàn tất bộ phim Công Viên Kỷ JuraMagnificent Seven còn Chris Evans cũng bận rộn với bộ phim Đế chế UltronCaptain America: Civil War. Dù vậy, hai người vẫn dành ra thời gian để mang đến nhiều nụ cười cho một số ít trẻ em đang rất cần nó.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,701 lượt đánh giá.
Đang có 99 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay