Castle Rock đã được renew mùa 2

TV Series · Tin tức · Maii · · 0 · 0

Castle Rock với rating cao đã sớm được renew mùa 2.

Chưa đầy 1 tháng kể từ tập đầu tiên của series Castle Rock ra mắt, bộ phim đã được Hulu bật đèn xanh cho mùa thứ 2, theo thông tin ban đầu từ The Hollywood Reporter.

Castle Rock đã được
Castle Rock đã được "bật đèn xanh" mùa 2 vì rating cao. (Coming Soon)

Dịch vụ streaming Hulu thông báo phim đã trở thành series gốc mùa đầu tiên thành công nhất, rating của phim liên tục vững vàng trong nhiều tuần. Chưa có thông tin cụ thể về việc sẽ có bao nhiêu tập, ngày công chiếu hay dàn diễn viên của mùa 2, nhưng khả năng cao là một dàn diễn viên mới sẽ vào vai các nhân vật chính do tính chất của bộ phim. 

“Mỗi mùa sẽ là một câu chuyện riêng, bao gồm mở đầu, cao trào và kết thúc.” Dustin Thomason – 1 trong 2 showrunner của phim nói với THR. 

Là series kinh dị tâm lý đặt trong Vũ trụ tiểu thuyết của riêng Stephen King, Castle Rock kết hợp các câu chuyện kỳ bí và các nhân vật có liên quan trong những câu chuyện nổi tiếng và được yêu thích nhất của King. Thị trấn giả tưởng Maine của Castle Rock sẽ bao gồm: Cujo, The Dark Half, IT  Needful Things, cũng như tiểu thuyết The Body và nhiều truyện ngắn khác như Rita Hayworth and The Shawshank Redemption, hoặc là sẽ được truyền tải, hoặc là sẽ đơn thuần được nhắc đến.

Mùa đầu tiên của phim có sự tham gia của André Holland (Moonlight), Melanie Lynskey (Togetherness), Sissy Spacek (Carrie), Bill Skarsgård (IT), Jane Levy (Don’t Breathe) và Scott Glenn (Daredevil).

Nguồn: Coming Soon