Cắt toàn bộ cảnh quay có Mary Jane trong The Amazing Spider-Man 2

Moveek 10:56 23/06/2013

Đạo diễn Marc Webb đã khiến tất cả các fan của chàng Người Nhện phải bất ngờ khi quyết định cắt bỏ toàn bộ cảnh quay có sự xuất hiện của Mary Jane - nhân vật sẽ trở thành bạn gái của chàng Peter Parker sau này.

Điều đó đồng nghĩa với việc của nữ diễn viên Shailene Woodley, người vào vai Mary Jane sẽ tạm thời vẫn chưa thể sớm thành sao như hai người phụ nữ khác của Người Nhện là Kristen Dunst và Emma Stone.

Trò chuyện với tờ Entertainment Weekly, Woodley cho biết: "Tất nhiên là tôi chấp hành (việc các cảnh quay của mình bị cắt bỏ) nhưng tôi tin rằng mọi thứ xảy ra đều phải có lý do của nó. Dựa trên cốt truyện, tôi hoàn toàn hiểu được rằng nên hoãn sự xuất hiện của Mary Jane Watson đến phần tiếp theo".

Bộ phim The Amazing Spider-Man 2 đang được quay gấp rút để có thể ra mắt người hâm mộ vào mùa hè năm 2014. E!News trước đây cũng cho hay rất có thể trong phần phim này sẽ xuất hiện thêm một nhân vật mới, đó chính là Black Cat. Diễn viên được casting vào vai này là nữ diễn viên người Anh Felicity Jones. Tuy vậy, khi được hỏi về vai diễn này, Jones vẫn lấp lửng: "Sự thật thì... tôi không biết. Hãy đợi đến khi phim ra rạp chúng ta sẽ rõ cả thôi".

Sau khi phần phim về The Amazing Spider-Man đạt doanh thu khổng lồ 750 triệu USD (hơn 15 nghìn tỷ VND), hãng Sony lên kế hoạch sớm ra mắt phần 2. Mới đây Sony cũng cho biết họ đã có kế hoạch để làm tiếp phần 3 và 4. Dự kiến hai phần phim đó sẽ ra mắt vào năm 2016 và 2018.

The Amazing Spider-Man 2 dự kiến sẽ công chiếu mở màn ở Anh vào ngày 18/4/2014 và sau đó là trên toàn thế giới.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,866 lượt đánh giá.
Đang có 139 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay