Catching Fire tung trailer hé lộ cuộc chơi sinh tử

Moveek · 23:44 15/04/2013 ·

Teaser trailer đầu tiên của Catching Fire đã cho chúng ta thấy nhiều hơn về những góc tối của đất nước Panem, cùng với đó là những kế hoạch của những kẻ cầm quyền nhằm hủy diệt hình ảnh của Katniss, người đang là niềm hy vọng của nhân dân Panem vào tự do và công lý.

Bộ phim được bắt đầu sau khi Katniss Everdeen cùng Peeta Mellark giành chiến thắng ở Trò chơi sinh tử lần thứ 74. Họ phải rời xa gia đình để tham gia "Cuộc diễu hành của người chiến thắng" đi khắp 12 quận. Từ đó, mầm mống của cuộc khởi nghĩa dần được nhen nhóm, nhưng Tổng thống Snow vẫn là kẻ nắm trong tay quyền lực tối cao.

Hắn cùng bộ sậu của mình chuẩn bị cho Trò chơi sinh tử lần thứ 75 với những kẻ chiến thắng trong các cuộc tàn sát trước đó. Từ đó, kế hoạch nhằm hủy hoại hình ảnh của Katniss và dập tắt niềm hy vọng của nhân dân Panem được vạch ra. Liệu cuộc chơi đẫm máu này sẽ thay đổi đất nước này mãi mãi?

Tham gia diễn xuất trong The Hunger Games: Catching Fire là các diễn viên Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Sam Claflin, Elizabeth Banks, Woody Harrelson, Donald Sutherland, Philip Seymour Hoffman, Jena Malone, Jeffrey WrightAmanda Plummer.

Phim được đạo diễn bởi Francis Lawrence (I am Legend, Constantine, Water for Elephants), dự kiến được công chiếu tại Mỹ từ 22/11/2013.

Một số hình ảnh trong trailer: