Celina Jade sẽ tham gia phần tiếp theo của Mojin: The Lost Legend

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Celina Jade – nữ chính của Wolf Warriors 2 (Chiến Lang 2), sẽ tham gia bom tấn hành động về trộm mộ mang tên Mojin X.

Celina Jade – nữ chính của Wolf Warriors 2 (Chiến Lang 2), sẽ tham gia bom tấn hành động về trộm mộ mang tên Mojin X. Đây là phần tiếp theo của Mojin: The Lost Legend (Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại) vào năm 2015.

Nguồn ảnh: Variety
Nguồn ảnh: Variety

Phim sẽ do Ngô Diệc Phàm đạo diễn. Ngoài Celina Jade còn có sự tham gia của Trương Hàm Dư (Assembly) và Khương Văn. Zhang Wang sẽ làm nhà sản xuất thông qua hãng Saints Entertainment. Trước đó, ông đã từng tham giai sản xuất các phim Hidden Man (Tà Bất Áp Chính), The Postmodern Life of My Aunt (Cuộc Sống Hậu Hiện Tại Của Dì Tôi), PeacockIn the Heat of the Sun.

Celina Jade đã hoạt động trong làng giải trí với tư cách là ca sĩ và diễn viên trong suốt 1 thập kỉ qua, và sự nghiệp bắt đầu vụt sáng từ năm ngoái nhờ tham gia Chiến Lang 2. Bộ phim đã thu được $850 triệu và là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Trung Quốc.

Cô cũng vừa mới trở lại màn ảnh rộng với bộ phim Hello, Mrs. Money – phim hài đang được công chiếu tại Trung Quốc và đứng đầu bảng xếp hạng tuần qua. Trong 5 ngày đầu công chiếu, Mrs. Money đã mang về $63 triệu.

Phim hành động khai thác đề tài trộm mộ đang là thể loại phim phiêu lưu mạo hiểm được khán giả yêu thích. Trước đó, phần phim Mojin đầu tiên do Wuershan đạo diễn đã thu được $256 triệu tại Trung Quốc. Gần đây, bộ phim Guardians of the Tomb (Vệ Binh Lăng Mộ Cổ) của Lý Băng Băng và Kellan Lutz đã thu được $7.9 triệu.

Nguồn: Variety