CGV khởi động chương trình lớp học làm phim TOTO 2015

MarsLe 20:31 18/05/2015

Trong những năm trở lại đây, LỚP HỌC LÀM PHIM TOTO – một chương trình đào tạo điện ảnh miễn phí cho các tài năng trẻ đã dần trở nên quen thuộc với những người quan tâm đến điện ảnh tại Việt Nam. Tên gọ TOTO của lớp học xuất phát từ hình ảnh háo hức thích thú của cậu bé Toto khi cầm trên tay những thước phim nhỏ trong bộ phim kinh điển của điện ảnh Ý: Cinema Paradiso. 

Hồ Chí Minh, 18/05/2015, Lớp Học Làm Phim Toto (Toto Film Making Class), nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng do CJ CGV và CJ Welfare Foundation sáng lập từ năm 2008 tại Hàn Quốc. Đây là một chương trình dạy làm phim miễn phí dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê đối với điện ảnh tại một số quốc gia Châu Á. Tại Việt Nam, Lớp Học Làm Phim Toto đã được triển khai bốn năm liên tiếp kể từ 2012. Năm 2015, chương trình sẽ bắt đầu tuyển sinh từ ngày 18 đến hết ngày 31 tháng 5. Lớp học dự kiến diễn ra vào đầu tháng 6 năm 2015 tại trường Đại Học RMIT, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Với thông điệp Chinh phục ước mơ - Trở thành nhà làm phim tương lai, LỚP HỌC LÀM PHIM TOTO 2015 sẽ hướng dẫn cho các bạn học viên từ 15 đến 18 tuổi thực hành tất cả các kỹ thuật làm phim như: viết kịch bản, quay phim, diễn xuất, dựng phim, sản xuất phim, để rồi tự tay thực hiện dự án phim đầu tiên của mình với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Đạo diễn – Diễn viên Dustin Nguyễn, diễn viên Diễm My, Hiếu Nguyễn, Tường Vi, Phở Đặc Biệt, Nhan Phúc Vinh và Kathy Uyên Nguyễn cùng với sự đồng hành của những giáo viên là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sản xuất phim của điện ảnh Việt. 

Để tham gia chương trình, bạn truy cập vào trang: www.totofilmmakingclass.vn.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,278 lượt đánh giá.
Đang có 130 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay