Chân Tử Đan đóng băng 400 năm trong phim mới

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Trong phim điện ảnh Băng Phong Hiệp 3D, siêu sao võ thuật Chân Tử Đan sẽ vào vai một cẩm y vệ bị đóng băng và "chết giả" tận 400 năm.

Phim điện ảnh Băng Phong Hiệp 3D với sự góp mặt của: Chân Tử Đan, Huỳnh Thánh Y, Vương Bảo Cường, Ngô Ngạn Tổ, Nhậm Đạt Hoa... đã gây ấn tượng đặc biệt tại LHP Cannes 66 vừa qua.

Giới chuyên môn đánh già là Băng Phong Hiệp 3D có kỹ xảo hoành tráng và nội dung hấp dẫn. So với các diễn viên khác, Chân Tử Đan bận rộn hơn nhiều, bởi anh vừa là nam chính vừa là chỉ đạo võ thuật của phim. Việc Băng Phong Hiệp 3D được chú ý tại LHP Cannes 66 một phần cũng là nhờ danh tiếng quốc tế của Chân Tử Đan.

Huỳnh Thánh Y
Huỳnh Thánh Y

Trong Băng Phong Hiệp 3D, Chân Tử Đan đóng vai một cẩm y vệ thời Minh cùng với kẻ thù (Vương Bảo Cường) quyết đấu trên đỉnh núi tuyết. Một tai nạn bất ngờ đã làm cả hai bị đóng băng, đến 400 năm sau, bùa chú trên lớp băng bị phá vỡ và cả hai đều được hồi sinh. Ờ thời hiện đại, họ lại tiếp tục trận chiến còn dang dở của mình, thế là thành phố Hồng Kông trong phút chốc đứng trước nguy cơ bị hủy diệt.

Ngoài Chân Tử Đan, nữ chính Huỳnh Thánh Y cũng có nhiều cảnh quay đánh đấm và rượt đuổi. Tuy nhiên, vì muốn tạo cảm giác chân thực cho bộ phim nên Huỳnh Thánh Y đã tự mình thực hiện toàn bộ cảnh bất kể đó là những phân đoạn khó nhằn và nguy hiểm. Nói về Huỳnh Thánh Y, Chân Tử Đan không tiếc lời khen ngợi: "Cô ấy là một diễn viên giàu tiềm năng khi đóng cảnh hành động. Tôi nghĩ là cô ấy nên xem xét đến việc phấn đấu để trở thành một ngôi sao phim võ thuật quốc tế".