Chân Tử Đan sẽ tái ngộ khán giả Việt trong Người Băng 2 vào tháng 12 này

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Sau 4 năm chờ đợi kể từ phần 1, Iceman (Người Băng/Băng Phong Hiệp) sẽ trở lại với khán giả Việt trên màn ảnh rộng vào tháng 12 này.

Sau 4 năm chờ đợi kể từ phần 1, Iceman (Người Băng/Băng Phong Hiệp) sẽ trở lại với khán giả Việt trên màn ảnh rộng vào tháng 12 này. 

Phần 1 kể về Hạ Anh (Chân Tử Đan) - một Cẩm Y Vệ đời nhà Minh được giải thoát khỏi lớp băng từ trận huyết chiến trên núi tuyết gần 4 thế kỷ trước với ba cao thủ Cẩm Y Vệ khác là Nguyên Long (Nhậm Đạt Hoa), Nhiếp Hổ (Dụ Cang) và Tát Ngao (Vương Bảo Cường). Tại Hồng Kông, Hạ Anh được tái sinh và bắt đầu cuộc sống ở thế giới hiện đại. Anh gặp gỡ và thân thiết với Tiểu Mỹ (Huỳnh Thánh Y) - một đả nữ quyến rũ và thông minh, ân nhân của Hạ Anh sau này. Tuy nhiên, những kẻ thù của Hạ Anh trong quá khứ cũng được rã đông và tiếp tục nhiệm vụ truy sát anh ở thế giới hiện đại. Thế là trận chiến kinh hoàng năm xưa đã tái diễn ngay giữa Hồng Kông hiện đại.

Nội dung của Người Băng 2 tiếp nối câu chuyện dở dang của phần 1. Sau trận tỉ thí “thập tử nhất sinh” trên cầu Thanh Mã, Hạ Anh và Tát Ngao đã hoàn toàn bặt vô âm tín sau khi bị rơi xuống biển. Bằng cách nào đó, Hạ Anh trở lại và gặp Nguyên Long, lúc này là người làm trong lực lượng cảnh sát.

Sau khi nghe lời kể của Nguyên Long về vụ việc thôn Đào Nguyên đã bị xoá sổ hoàn toàn do bị tru di cửu tộc, Hạ Anh đã nhận ra nhiệm vụ của mình là phải quay về thay đổi lịch sử, hy vong sẽ thay đổi được kết cục bi thương. Một nhiệm vụ nghe chừng “bất khả thi” và không ai khác có thể thực hiện ngoài Hạ Anh, người duy nhất nắm giữ bí mật du hành thời gian bằng Kim Cầu thời không. Sau 400 năm, Hạ Anh quyết định lên đường đến Bắc Kinh cùng Nguyên Long và Nhiếp Hổ để tìm kiếm Kim Cầu.

Tiểu Mỹ cũng đã tình cờ rơi vào hành trình xuyên không ngược về quá khứ cùng Hạ Anh. Mối quan hệ giữa Tiểu Mỹ và Hạ Anh sẽ tiếp tục phát triển và được thử thách với những thay đổi trên hành trình xuyên không ly kỳ này.

Khi Hạ Anh trở về quá khứ, anh không hề hay biết rằng mình đang bị đưa vào một cái bẫy. Những tình huống kịch tính xen lẫn hài hước, với sự xuất hiện của những đối thủ mới khó đoán như nhân vật của ngôi sao võ thuật Nhật Bản Yasuaki Kurata hứa hẹn sẽ là nhân tố mới lạ cho phần phim này.

Người Băng 2 do Diệp Vỹ Dân đạo diễn và Hoàng Kiến Tân sản xuất, sẽ ra mắt khán giả Việt vào ngày 14.12 sắp tới.

Bài viết liên quan