Chàng Trai Năm Ấy hoãn chiếu vì scandal của Sơn Tùng M-TP

vuphuong 13:46 11/11/2014

Những lùm xùm về chuyện đạo nhạc của bản hit Chắc Ai Đó Sẽ Về, ca khúc chủ đề trong Chàng Trai Năm Ấy, khiến cho bộ phim không thể ra rạp đúng hẹn.

Theo kế hoạch, Chàng Trai Năm Ấy sẽ được trình làng khán giả từ ngày 14/11. Tuy nhiên, 4 ngày trước thời điểm phim ra mắt, nhà phát hành thông báo bộ phim của đạo diễn Quang Huy sẽ không thể ra rạp như đã hẹn. Lý do được đưa ra chính là bởi vấn đề liên quan tới ca khúc chủ đề Chắc Ai Đó Sẽ Về do ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện.

Chàng trai năm ấy sẽ không thể ra rạp từ ngày 14/11 như đã hẹn.
Chàng trai năm ấy sẽ không thể ra rạp từ ngày 14/11 như đã hẹn.

Chắc Ai Đó Sẽ Về gây sốt ngay khi được Sơn Tùng M-TP tung ra. Tuy nhiên, bản hit lại lập tức bị cáo buộc là đã đạo lại giai điệu của ca khúc Because I Miss You do Jung Yong Hwa, một thành viên của nhóm nhạc Kpop CNBLUE, thể hiện. Mới đây nhất, trong buổi sáng ngày 10/11, Hội Âm nhạc Việt Nam tổ chức một cuộc họp phân tích và cho rằng Chắc Ai Đó Sẽ Về là một sản phẩm đạo nhái. Kết luận này đến từ ý kiến của nhiều nhạc sĩ có tiếng như Phó Đức Phương, Võ Thiện Thanh, Đỗ Bảo, Dương Khắc Linh...

Trước đó, Chắc Ai Đó Sẽ Về cũng vừa bị loại khỏi chương trình Làn Sóng Xanh, còn cá nhân Sơn Tùng M-TP bị công ty quản lý cấm diễn trong vòng 6 tháng, bắt đầu kể từ ngày 1/11, do những vi phạm trong hợp đồng được ký trong quá khứ.

Hiện chưa rõ đến lúc nào khán giả mới được thưởng thức Chàng Trai Năm Ấy. Tác phẩm điện ảnh có Sơn Tùng M-TP thủ vai chính và nội dung phim được dựa trên cuộc đời của ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh. Nếu như Chắc Ai Đó Sẽ Về bị cấm sử dụng, các nhà làm phim sẽ buộc phải cắt bỏ ca khúc ra khỏi bộ phim trước khi ra rạp. Phía phát hành của Chàng Trai Năm Ấy hứa sẽ tổ chức một cuộc họp báo thẳng thắn xoay quanh chuyện hoãn chiếu bộ phim trong những ngày tới đây.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,904 lượt đánh giá.
Đang có 138 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay