Chàng Trai Năm Ấy tung trailer vui nhộn

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Các vai diễn của Hứa Vĩ Văn, Phạm Quỳnh Anh, Sơn Tùng M-TP, Hari Won... được giới thiệu một cách hài hước trong trailer vừa ra mắt.

Sau thành công của phim Thần Tượng, đạo diễn Nguyễn Quang Huy tiếp tục thực hiện bộ phim thứ hai mang tên Chàng Trai Năm Ấy. Phim được xây dựng trên một câu chuyện có thật, nói về cuộc sống của những người trẻ tuổi với góc nhìn đa chiều.

Trong trailer dài hơn hai phút, khán giả có thể hiểu hơn về tính cách của các nhân vật chính trong phim Chàng Trai Năm Ấy. Đó là một nhóm bạn kỳ lạ. Ngô Kiến Hà (Ngô Kiến Huy) là nam diễn viên có tính tình nhí nhố, có ý định yêu người hơn tuổi. Phạm Quỳnh Băng (Phạm Quỳnh Anh) là nữ phát thanh viên, chuyên tư vấn tình yêu nhưng lại chưa bao giờ yêu. Sky (Hari Won), cô gái đến từ Hàn Quốc, luôn có những câu tiếng Việt "khó đỡ" trong những tình huống nhạy cảm. Còn Lâm (Hứa Vĩ Văn) là anh chàng quản lý lạnh lùng, nổi tiếng tham tiền.

Tình bạn của bốn người được kết dính nhờ Đình Phong (Sơn Tùng M-TP), một ca sĩ trẻ đang trên đà nổi tiếng, có đông đảo người hâm mộ. Với đời sống của một ngôi sao đầy hào nhoáng nhưng cũng không thiếu những câu chuyện bi hài, Đình Phong luôn luôn có bộ tứ đi cùng anh trên khắp các chặng đường.

Bên cạnh các phân đoạn hài hước, một số cảnh phim trong trailer cũng giúp khán giả phần nào hiểu được nút thắt của câu chuyện. Lời nói của bác sĩ: "Thời gian sống tối đa chỉ 5 năm", một bóng người đổ gục trên sân khấu, xung đột của nhóm bạn thân, giọt nước mắt của Đình Phong... tất cả gợi liên tưởng tới câu chuyện có thật của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh được ê-kíp chia sẻ từ ngày khai máy.

Ngoài trailer, poster của phim cũng gây chú ý khi vừa được tung ra. Phần trên của poster là hình ảnh Đình Phong đang tan biến, với gương mặt buồn pha lẫn thanh thản. Nhưng phía dưới lại là hình ảnh "bộ năm hoàn cảnh" khoác vai nhau đứng giữa cánh đồng nhiều màu sắc. Hình ảnh đối lập có chủ đích này cũng hé lộ phần nào về nội dung phim, với nhiều tình tiết dễ khóc mà cũng dễ cười.

Chàng Trai Năm Ấy khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 14/11.