Channel Zero 4 trở lại đúng dịp Halloween trên iflix

TV Series · Tin tức · Maii · · 0 · 0

Khán giả Việt Nam đã có cơ hội được thưởng thức Channel Zero 4 trên iflix.

Tiếp theo 3 mùa thành công, series phim kinh dị Channel Zero 4 của Mỹ đã trở lại đúng dịp Halloween trên iflix, thêm lựa chọn giải trí cho khán giả Việt Nam.

Mỗi phần của series Channel Zero được lấy cảm hứng từ những câu chuyện kinh dị đăng tải trực tuyến. Tiếp nối mạch rùng rợn của 3 phần trước, Channel Zero 4: The Dream Door xoay quanh cặp đôi mới cưới Jillian và Tom. Bước vào cuộc hôn nhân, cả hai mang theo những bí mật của riêng mình. Bi kịch bắt đầu khi họ khám phá cánh cửa kỳ lạ trong tầng hầm. Một con quỷ dữ trốn thoát ra ngoài cùng những bí mật được hé lộ đe dọa tình yêu và cả tính mạng của họ.

Tập 1 của Channel Zero phần 4 chính thức ra mắt trên iflixVIP vào ngày 27/10. Các tập tiếp theo được phát mới hàng ngày và kết thúc vào đêm dạ tiệc Halloween hoành tráng ngày 31/10 tới đây.

Để thưởng thức Channel Zero 4: The Dream Door cùng nhiều tác phẩm hấp dẫn khác trên iflix, người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản và nhập ngay code BELIKEVIP để hưởng ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí thuê bao 3 tháng, xem phim thả ga, không lo về giá với chất lượng chuẩn và không quảng cáo.

iflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới cho các thị trường mới nổi. Người dùng có thể dễ dàng xem và tải về hàng nghìn đầu phim, TV series… hấp dẫn mọi lúc, mọi nơi với bất cứ thiết bị điện tử nào được kết nối internet.

Link hướng dẫn đăng ký tài khoản và nhập code VIP tại đây.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2!!!