Channing Tatum tham gia tựa phim học viễn tưởng mới, The Forever War

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Channing Tatum vừa xác nhận tham gia tác phẩm khoa học viễn tưởng chuyển thể từ tựa sách kinh diển The Forever War của Joe Haldeman (1974) với Jon Spaihts (Prometheus, Doctor Strange, Passengers) đảm nhiệm kịch bản. Theo THR, tựa phim này nằm trong tầm ngắm của nhiều Studio như Sony và Warner Bros tuy nhiên phút cuối cùng Warner Bros đã giành chiến thắng trong cuộc chiến đấu giá.

Câu chuyện của The Forever War xoay quanh 1 sinh viên vật lý, William Mandella, trở thành 1 chiến binh trong cuộc chiến chống lại 1 loài ngoài hành tinh – the Taurans. Khi được thăng cấp và du hành qua không gian, cậu không già đi trong khi người cậu yêu và hành tinh của cậu thì vẫn già đi. Nhiều thế kỷ trôi qua, Trái Đất đã phát triển tột bậc nhưng William vẫn kết nối với tình yêu của mình, 1 nữ chiến binh với sự lão hóa đang chậm đi khi dù hành trong không gian.

Trước đó, Ridley Scott được mời tham gia đạo diển tựa phim chuyển thể The Forever War. Và sau 25 năm chờ đợi bản quyền, Scott đã trải qua 8 năm phát triển dự án với gần 7 kịch bản mẫu trước khi Richard Edlund (người nắm bản quyền) quyết định chuyển hướng mới.