Chị em nhà đậu Về Quê Ăn Tết bến Cần Thơ

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Chàng lơ xe Đậu Đỏ và gia đình Tư Ếch vô cùng choáng ngợp trước sự chào đón của khán giả Cần Thơ cho Về Quê Ăn Tết.

Chàng lơ xe Đậu Đỏ và gia đình Tư Ếch vô cùng choáng ngợp trước sự chào đón của khán giả Cần Thơ cho Về Quê Ăn Tết

Mới đây, chuyến xe Về Quê Ăn Tết của chị em nhà Đậu đã chính thức đến Cần Thơ để giao lưu với bà con miền sông nước. Đồng hành trong chuyến hành trình có sự góp mặt của Tư Ếch Trung Dân và những người con của ông Ngọc Tưởng, Puka và Tiko Tiến Công.

Trong sự chào đón rất nồng nhiệt của mọi người, dàn diễn viên hết sức cảm động và hạnh phúc. Xen lẫn đó là những câu chuyện, kỉ niệm vui trong quá trình thực hiện bộ phim Về Quê Ăn Tết của dàn diễn viên. Chuyến xe Sài Gòn – Cà Mau của chàng Đậu Đỏ chính là bộ phim đầu tiên thực hiện buổi công chiếu tại miền Tây, cụ thể là Cần Thơ. Dù vậy, tất cả khán giả tại đây đều háo hức và đã đến từ rất sớm để chờ đón những nghệ sĩ của mình.  

Về Quê Ăn Tết là sản phẩm điện ảnh gần như duy nhất thể hiện đúng tinh thần của ngày Tết truyền thống năm nay. Không chỉ chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, tôn vinh sự đoàn viên sum họp trong những ngày đầu năm mới; Về Quê Ăn Tết còn tích cực thực hiện những hoạt động để giúp đỡ và lan toả tinh thần giữ gìn phong tục tập quán của người Việt.

Bên cạnh đó, Chuyến Xe 0 Đồng với sự đồng hành của Agribank đã cùng khởi hành với dàn diễn viên Về Quê Ăn Tết để đưa những người có hoàn cảnh khó khăn về các tỉnh khắp miền Tây ăn kịp ăn Tết Nguyên Đán sắp tới. 

Về Quê Ăn Tết là bộ phim điện ảnh với mong muốn khắc hoạ nỗi niềm của những đứa con xa xứ, đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào Mùng 1 Tết Mậu Tuất (tức 16.02) năm nay.

Bài viết liên quan