Child’s Play reboot chốt ngày ra mắt, hẹn khán giả vào mùa hè năm sau

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Cụ thể, Child’s Play sẽ đối đầu với Toy Story 4 và Grudge do Sony reboot vào ngày 21.06.2019.

Chucky sẽ tái ngộ với khán giả trong bộ phim Child’s Play mới nhất (Shutterstock)
Chucky sẽ tái ngộ với khán giả trong bộ phim Child’s Play mới nhất (Shutterstock)

Mới đây, Orion Pictures vừa định ngày ra mắt cho Child’s Play reboot do Aubrey Plaza, Brian Tyree Henry và Gabriel Bateman đóng chính. Cụ thể, phim sẽ đối đầu với Toy Story 4 Grudge do Sony reboot vào ngày 21.06.2019.

Trong phim, Plaza đảm nhận vai người mẹ đã tặng con búp bê cho cậu con trai (do Bateman thể hiện) nhân dịp sinh nhật nhưng không ngờ nó lại là hiện thân của quỷ dữ. Henry thủ vai thanh tra cảnh sát. Những diễn viên khác cũng góp mặt trong phim gồm Beatrice Kitsos, Ty Consiglio và Carlease Burke.

Lars Klevberg (Polaroid) đang chỉ đạo từ kịch bản do Tyler Burton Smith chấp bút. Nội dung phim dựa trên ý tưởng từ bộ phim hồi năm 1988, mọi chuyện bắt đầu khi linh hồn của tên sát nhân hàng loạt Charles Lee “Chucky” Ray nhập vào một con búp bê và từ đó, nó không ngừng thảm sát những gia đình xui xẻo nhận được món quà kinh khủng này. Ngay trong thời điểm ra mắt, bộ phim này đã thu về hơn $44 triệu với kinh phí chỉ vỏn vẹn $9 triệu.

Những nhà sản xuất của Child’s Play gồm David Katzenberg và Seth Grahame-Smith thông qua banner KatzSmith Productions của họ. Bộ đôi này từng tham gia sản xuất bom tấn kinh dị Chú Hề Ma Quái (It) vào năm ngoái. Aaron Schmidt và Chris Ferguson là giám đốc sản xuất.

Nguồn: Variety