Tác phẩm truyện tranh giả tưởng Children Of The Sea của nhà văn Daisuke Igarashi sẽ được chuyển thể thành anime

Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Tác phẩm đoạt giải truyện tranh giả tưởng Children Of The Sea (tên gốc: Kaiju no Kodomo) của tác giả Daisuke Igarashi sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình trong thời gian sắp tới.

Đã có thông tin xác nhận về việc tác phẩm đoạt giải truyện tranh giả tưởng Children Of The Sea (tên gốc: Kaiju no Kodomo) của tác giả Daisuke Igarashi sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình trong thời gian sắp tới. Và xưởng sản xuất hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng thế giới - Studio 4°C (nổi tiếng với các bộ phim Tekkonkinkreet, Berserk: Golden Age Arc) đang trong giai đoạn lên kế hoạch chuẩn bị cho việc sản xuất anime này. Trên website chính thức của Children Of The Sea vừa được lập ra vào ngày 16/7 chỉ với hình ảnh là dòng tiêu đề của bộ phim, ngoài ra cũng không có thông tin chi tiết nào khác về lịch phát hành hay đội ngũ nhân viên sản xuất được đề cập trong thời điểm hiện tại.

Đây là lần đầu tiên tác phẩm manga của Daisuke được lên kế hoạch cho việc chuyển thể thành bộ phim hoạt hình (trước đó tác phẩm thuộc thể loại miêu tả cuộc sống đời thường mang tên Little Forest do ông sáng tác đã được chuyển thể thành hai phần live action trong năm 2014 và 2015).

Studio Twitter 4°C đăng tải hình ảnh mới nhất của bộ phim trên trang Twitter.

Hình ảnh về bộ phim được đăng trên Twitter

Children Of The Sea (Kaiju no Kodomo) đã được đăng tải trên tập chí Shogakukan's Monthly IKKI từ tháng 2/2006 cho đến tháng 11/2011, và được biên soạn thành 5 tập truyện tranh. Bộ truyện đã giành được giải thưởng xuất sắc trong sự kiện Japan Cartoonist Awards lần thứ 38 diễn ra vào năm 2009 và Giả Thưởng Danh Giá tại sự kiện Japan Media Arts Festival lần thứ 13 diễn ra cùng thời điểm, bên cạnh đó cái tên Children Of The Sea cũng đã hai lần được đề cử trong sự kiện về Giải Thưởng Văn Hóa Osamu Tezuka trong diễn ra vào năm 2008 và 2009.

5 tập truyện tranh của Children Of The Sea. Nguồn ảnh: ebay.com

Tựa đề Children Of The Sea là bản chuyển thể dạng Anh ngữ từ tên gốc và được phổ biến bởi Viz Media từ năm 2009 đến 2013. Nhà xuất bản bộ truyện đã giới thiệu cho phần đầu tiên của câu chuyện như sau:

"Khi Ruka còn trẻ, cô đã thấy một linh hồn trong dòng nước tại thủy cung nơi bố cô đang làm việc. Bây giờ cô cảm thấy như bị hấp dẫn bởi nơi này và đã gặp được hai cậu bé bí ẩn là Umi và Sora. Họ cưỡi trên lưng những con bò biển và cũng có thể nghe thấy được những tiếng gọi kì lạ từ biển cả giống như Ruka. Bố cô bé và những người đang làm việc tại thủy cung chỉ biết được những điều mà bọn trẻ đã trải qua chỉ khi chúng bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn, nơi của những loài cá chốn đại dương sâu thẳm."

Trang bìa của tập manga đầu tiên và cuối cùng.

Nguồn ảnh: crunchyroll.com

Nguồn: Crunchy Roll