Choáng ngợp với trailer mới của The Great Gatsby

Moveek 12:12 20/12/2012

Sau đoạn trailer đầu phát hành hồi tháng tháng 5 năm nay được đánh giá là một trong những trailer phim ấn tượng nhất năm 2012, The Great Gatsby lại tiếp tục tung ra trailer chính thức thứ hai khiến khán giả phải choáng ngợp.

Trailer mở ra với cảnh Leonardo DiCaprio (trong vai Gatsby) đang kể cho Tobey Maguire (vai Nick Carraway) nghe về cuộc đời mình, được ghi lại trong những đoạn hồi tưởng đầy màu sắc và lướt qua nhanh chóng. Khán giả có thể thấy nhiều hơn những màn trình diễn cá nhân trong trailer này, và nhân vật chính Gatsby do Leo thủ vai với những nét bí ẩn sẽ khiến người xem phải tò mò về chi tiết bộ phim.

Một lần nữa, đoạn trailer lại phô diễn những cảnh quay đầy ngoạn mục. Và nếu có thể nói một cách khái quát nhất về cả 2 đoạn trailer của The Great Gatsby thì chỉ có thể nói rằng, đạo diễn Baz Luhrmann đã tái hiện lại "Thời đại nhạc Jazz" trong câu chuyện trên màn ảnh rộng theo một cách mà khán giả chưa từng thấy trước đó. Nửa cuối của trailer chuyển sang nhịp điệu dồn dập hơn khi sử dụng bản rock So Happy Together cực kỳ ăn khớp với hình ảnh, càng khiến cho những người hâm mộ kỳ vọng vào bộ phim này hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đoạn trailer, trước đó, The Great Gatsby cũng đã công bố 4 poster nhân vật trong phim, bao gồm Isla Fisher (đóng vai Myrtle Wilson), Joel Edgerton (đóng vai Tom Buchanan), Tobey Maguire (vai Nick Carraway) và Elizabeth Debicki (vai Jordan Baker) và Carey Mulligan (vai Daisy). Còn lại poster cuối cùng của nhân vật chính Gatsby do Leonardo DiCaprio thủ vai vẫn được "ém hàng" chưa tung ra.

Tobey Maguire
Tobey Maguire

Isla Fisher
Isla Fisher

Joel Edgerton
Joel Edgerton

Elizabeth Debicki
Elizabeth Debicki

Carey Mulligan
Carey Mulligan

The Great Gatsby dựa theo nguyên tác của Fitzgerald, với lời kể chuyện của Nick Carraway, một anh chàng rời quê lên New York năm 1922, giai đoạn được miêu tả trong tiểu thuyết là "thời kỳ đạo đức xuống cấp, nhạc jazz lên ngôi và đầy những kẻ đi giày ống". Ôm giấc mơ Mỹ, Nick ở cạnh một tỷ phú đầy bí ẩn và ưa tiệc tùng Jay Gatsby còn phía bên kia là nhà em họ anh, Daisy, cùng người chồng ăn chơi Tom Buchanan.

Nick lún vào thế giới quyến rũ của những người giàu có, những ảo tưởng, tình yêu và mánh khóe của họ. Chứng kiến thế giới đang sống, Nick chấp bút viết một tác phẩm về tình yêu tuyệt vọng, những giấc mơ chưa bị đánh mất và các bi kịch trong cuộc sống.

The Great Gatsby sẽ ra mắt dưới định dạng 3D vào ngày 10/5/2013.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,292 lượt đánh giá.
Đang có 149 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay