Chốt ngày ra mắt Marvel’s Inhumans IMAX

TV Series · Tin tức · RobinVega13 · · 0 · 0

Giờ đây, Marvel TV đã có một số dự án đang phát triển, bao gồm Cloak and Dagger của Freeform, The Runaways của Hulu, và Inhumans của ABC - bộ phim đồng sản xuất bởi IMAX.

Giờ đây, Marvel TV đã có một số dự án đang phát triển, bao gồm Cloak and Dagger của Freeform, The Runaways của Hulu, và Inhumans của ABC - bộ phim đồng sản xuất bởi IMAX.

Như các fan của MCU đã biết, Inhumans được quảng cáo là dự án phim dự kiến sẽ ra mắt trong khuôn khổ Phase 3 của Marvel Studios, nhưng đã bị hoãn lại rồi bị gỡ bỏ hoàn toàn khỏi lịch phát hành. Sau đó, vào cuối năm 2016, Marvel, ABC và IMAX được thông báo đang hợp tác trong một TV series Inhumans sẽ công chiếu tại các rạp chiếu phim trước khi chiếu ra mắt trên truyền hình. Toàn bộ dàn diễn viên Inhumans đã được tiết lộ gần đây bao gồm Inhumans Royal Family, và bây giờ chúng ta có ngày ra mắt chính thức của series dưới định dạng IMAX.

Tài khoản Twitter chính thức của IMAX đã đưa ra danh sách các diễn viên cho Inhumans và tiết lộ hai tập đầu tiên của chương trình - sẽ do Roel Reiné (Black Sails) đạo diễn - dự kiến ra mắt tại rạp vào thứ Sáu 1/9/2017. Trước đây có tin Inhumans dự kiến sẽ là một bom tấn tại các rạp IMAX vào ngày Quốc tế Lao động năm nay, trụ lại trong hai tuần trước khi ra mắt trên ABC.

Nhà sản xuất của Iron Fist Scott Buck sẽ là showrunner cho Inhumans, với sự tham gia của Anson Mount trong vai Black Bolt, Serinda Swan trong vai Medusa, Iwan Rheon trong vai Maximus, Ken Leung trong vai Karnak, Eme Ikwuakor trong vai Gorgon, Isabelle Cornish trong vai Crystal, Mike Moh trong vai Triton, và Sonya Balmores trong vai Auran. Mặc dù những chi tiết về cốt truyện chính của Inhumans còn khan hiếm, series được cho là "khám phá cuộc phiêu lưu sử thi chưa-từng-được-kể của Black Bolt và gia đình hoàng tộc."

Dĩ nhiên, Inhumans  và nguồn gốc của họ đã được giới thiệu như một phần của MCU qua Agents of S.H.I.E.L.D Daisy Johnson (Chloe Bennet) được tiết lộ là một Inhuman trong season 2 của series, trong khi season 3 nói về quan hệ với Inhumans Hive cổ đại. Tuy nhiên, Agents of S.H.I.E.L.D phần lớn theo mạch truyện về Inhumans hiện đại của Trái đất và chưa đề cập đến Royal Family, không rõ liệu họ vẫn còn sống trong suốt kịch bản hiện tại của MCU hay không.

Inhumans ra các rạp IMAX trong hai tuần bắt đầu từ thứ Sáu 1/9/2017, trước khi ra mắt truyền hình vào thứ Ba 26/9/2017 trên ABC.

Nguồn: Screen Rant