Christian Bale tăng cân khi anh sắp nhập vai Dick Cheney

Video · Moveek · · 0 · 0

"Tôi đã ăn rất nhiều bánh”

Christian Bale đã trải qua không ít lần biến đổi gây sốc về cơ thể trong sự nghiệp, bao gồm giảm 65 pound và chỉ một ăn táo và một hộp cá ngừ mỗi ngày khi tham gia The Machinist; và sau đó lại tăng cân để vào vai người dơi trong bộ ba tác phẩm của Christopher Nolan.

Bale đã cùng ngồi trò chuyện với Variety Studio tại Liên hoan Phim Quốc tế Toronto để nói về sự biến đổi tiếp theo của anh ấy với vai trò là ngôi sao của bộ phim sắp ra mắt về cuộc đời có thật Dick Cheney. Bale chia sẻ rằng để có được thể trạng thích hợp và tăng cân, “Tôi đã ăn rất nhiều bánh”.

Bộ phim tiếp theo hiện nay vẫn chưa có tựa đề chính thức cũng như chưa bắt đầu bấm máy. Adam McKay sẽ là đạo diễn và bộ phim còn có sự góp mặt Steve Carell vào vai thư kí Bộ quốc phòng Donald Rumsfeld, và Amy Adams đóng vai Lynne Cheney. Bale và Adams đã từng hợp tác với nhau trong tác phẩm American Hustle.

Richard Bruce Cheney phục vụ trong chính phủ của Richard Nixon, Gerald Ford, và George H.W.Bush trước khi trở thành CEO của Halliburton. Ông là phó tổng thống nhiệm kì năm 2001 và 2009 dưới thời tổng thống George W.Bush và đóng vai trò trung tâm trong các chính sách đối ngoại khi theo đuổi cuộc chiến tranh hậu ngày 11/9 ở Afghanistan và Iraq, cùng với chương trình “tăng cường thẩm vấn” chống lại các nghi phạm khủng bố. 

Thành viên: Hà Đặng