Christopher Nolan sẽ thực hiện Akira cho WB?

MarsLe 10:20 21/09/2015

Nếu bạn cập nhật tin phim thường xuyên thì ắt hẳn không bỏ qua việc chuyển thể live-action cho Akira. Và sẽ như thế nào nếu Christopher Nolan sẽ tham gia chỉ đạo Akira – dự án đang được bật đèn xanh ở WB.?

Trong suốt đâu đó hớn 10 năm, Warner Bros. đã mời không ít diễn viên thử vai cho tựa truyện nổi tiếng này, có thể kể đến Keanu ReevesLeonardo DiCaprioJoseph Gordon-Levitt, James FrancoGarrett HedlundKristen Stewart, và Toby Kebbell. Bên cạnh đó cũng không ít nhà làm phim được mời tham gia, Jaume Collet-Serra (Non-Stop) là đạo diễn gần đây nhất được nhắc đến.

Một tin đồn đã lan đi từ Den of Geek cho hay WB sẽ chuyển thể Akira thành 3 phần Nolan đã gặp Serra để trao đổi về dự án này. Tin đồn này có bao nhiêu % thành hiện thực?

Akira – trilogy tại sao không?

Trong cuộc đua sống còn, doanh thu của phim là yếu tố then chốt. Với sự cuồng nhiệt từ phía fan truyện tranh thì tại sao lại bỏ qua cơ hội làm 3 tập phim để thỏa mãn các fan và kiếm 1 chút đầu tư cho dự án này?

Nolan chỉ đạo Akira?

Bên cạnh Nolan, còn có những cái tên như Collet-Serra, anh em nhà Hughes và Stephen Norrington (Blade). Vậy Nolan có thể có vai trò gì với Akira.

Trường hợp thú vị nhất là Christopher Nolan sẽ chỉ đạo tập đầu tiên của loạt phim để tạo tiếng vang, mà trước đó anh cũng cho hay là đang có 1 dự án bí mật cho WB sẽ ra mắt vào mùa hè 2017.

Nhưng cũng có thể, anh sẽ chỉ đứng ở vai trò sản xuất và việc gặp gỡ với Serra chỉ đơn giản là để thúc đẩy quá trình thực hiện.

Theo tin cập nhật mới nhất thì Marco J. Ramirez đang viết kịch bản cho phim.

Bạn nghĩ gì tin đồn này?

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,592 lượt đánh giá.
Đang có 144 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay