Christopher Nolan sẽ thực hiện Akira cho WB?

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Nếu bạn cập nhật tin phim thường xuyên thì ắt hẳn không bỏ qua việc chuyển thể live-action cho Akira. Và sẽ như thế nào nếu Christopher Nolan sẽ tham gia chỉ đạo Akira – dự án đang được bật đèn xanh ở WB.?

Trong suốt đâu đó hớn 10 năm, Warner Bros. đã mời không ít diễn viên thử vai cho tựa truyện nổi tiếng này, có thể kể đến Keanu ReevesLeonardo DiCaprioJoseph Gordon-Levitt, James FrancoGarrett HedlundKristen Stewart, và Toby Kebbell. Bên cạnh đó cũng không ít nhà làm phim được mời tham gia, Jaume Collet-Serra (Non-Stop) là đạo diễn gần đây nhất được nhắc đến.

Một tin đồn đã lan đi từ Den of Geek cho hay WB sẽ chuyển thể Akira thành 3 phần Nolan đã gặp Serra để trao đổi về dự án này. Tin đồn này có bao nhiêu % thành hiện thực?

Akira – trilogy tại sao không?

Trong cuộc đua sống còn, doanh thu của phim là yếu tố then chốt. Với sự cuồng nhiệt từ phía fan truyện tranh thì tại sao lại bỏ qua cơ hội làm 3 tập phim để thỏa mãn các fan và kiếm 1 chút đầu tư cho dự án này?

Nolan chỉ đạo Akira?

Bên cạnh Nolan, còn có những cái tên như Collet-Serra, anh em nhà Hughes và Stephen Norrington (Blade). Vậy Nolan có thể có vai trò gì với Akira.

Trường hợp thú vị nhất là Christopher Nolan sẽ chỉ đạo tập đầu tiên của loạt phim để tạo tiếng vang, mà trước đó anh cũng cho hay là đang có 1 dự án bí mật cho WB sẽ ra mắt vào mùa hè 2017.

Nhưng cũng có thể, anh sẽ chỉ đứng ở vai trò sản xuất và việc gặp gỡ với Serra chỉ đơn giản là để thúc đẩy quá trình thực hiện.

Theo tin cập nhật mới nhất thì Marco J. Ramirez đang viết kịch bản cho phim.

Bạn nghĩ gì tin đồn này?