Disney tung bộ poster cho các nhân vật thú bông trong Christopher Robin

Tin tức · sonthaivu1987 · · 0 · 0

Walt Disney Studios đã tung một loạt poster cho các nhân vật trong Christopher Robin.

Walt Disney Studios đã tung một loạt poster cho các nhân vật trong Christopher Robin.

Mỗi tấm poster đều tập trung vào từng người bạn thời thơ ấu với những kỉ niệm và niềm vui hết sức đáng yêu của họ. Hãy cùng xem tất cả các poster của Disney về các nhân vật bạn thân của Christopher Robin:

 

Gấu Pooh (FacebookWaltDisneyVietnam)
Hổ Tiger (FacebookWaltDisneyVietnam)
Mẹ con Kanga và Roo (FacebookWaltDisneyVietnam)
Heo Piglet (FacebookWaltDisneyVietnam)
Chú lừa Eeyore đang nghỉ mát cùng những người bạn (FacebookWaltDisneyVietnam)
Poster chính thức (Disney)

Trong bộ phim live action Christopher Robin sắp tới của Disney, cậu bé đam mê phiêu lưu cùng nhóm thú bông dễ thương ngày nào trong khu rừng Hundred Arce Woood nay đã trưởng thành, sống ở London nhưng dường như đang lạc lối. Bây giờ, những người bạn thời thơ ấu lên kế hoạch đến thế giới thật và giúp Christopher Robin tìm lại niềm vui của gia đình, giá trị tình bạn và hương vị từ những niềm vui giản đơn trong cuộc sống một lần nữa.

Ngôi sao Ewan McGregor (Người Đẹp và Quái Vật, T2 Trainspotting) thủ vai nhân vật người lớn trong Christopher Robin. Hayley Atwell (Agent Carter, Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên) vai vợ Evelyn, Bronte Carmichael vai con gái Madelin và Mark Gatiss trong vai Keith Winslow – ông chủ của Robin. Các diễn viên lồng tiếng cho nhân vật của The Hundred Acre Wood gồm có Jim Cummings trong vai Winnie the Pooh, Chris O'Dowd trong vai Tigger, Brad Garrett trong vai Eeyore, Toby Jones vai Owl, Nick Mohammed vai Piglet, Peter Capaldi vai Thỏ và Sophie Okonedo vai Kanga.

Marc Forster là đạo diễn của bộ phim dựa trên kịch bản của Alex Ross Perry và Allison Schroeder và cốt truyện của Perry dựa trên các nhân vật được A.A. Milne sáng tạo. Các nhà sản xuất là Brigham Taylor và Kristin Burr với Renée Wolfe và Jeremy Johns là những điều hành.

Nguồn: ComingSoon