Chung Tử Đơn tiết lộ lý do 'không thèm' tới Mỹ

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Chung Tử Đơn là một trong những ngôi sao phim hành động sáng giá nhất của Hồng Kông trong 20 năm vừa qua. Nhưng khác với những đồng nghiệp của mình như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát... anh ít tham gia vào các bộ phim của Hollywood.

Blade 2 là bộ phim Mỹ duy nhất của Chung Tử Đơn
Blade 2 là bộ phim Mỹ duy nhất của Chung Tử Đơn

Tuần này, Chung Tử Đơn đã tới New York tham dự festival phim New York Asian với vai trò khách mời đặc biệt và nhận giải thưởng Star Asia. Nhân đây, anh cũng trả lời phỏng vấn về 2 bộ phim tham gia liên hoan phim của anh: The Lost Blademan (Quan Vân Trường) và Dragon (Võ Hiệp).

Trang tin Comingsoon.net đã có một cuộc trò truyện cùng anh về những bộ phim sắp tới và đặc biệt, Chung Tử Đơn đã tiết lộ về lý do anh quyết định từ chối lời mời tham gia vào bộ phim hành động đình đám sắp tới của Hollywood The Expendables 2.

"Họ muốn tôi góp mặt trong The Expendables 2, nhưng tôi không cảm thấy tâm đầu ý hợp với vai diễn của mình. Việc được các nhà sản xuất tìm đến làm tôi rất cảm kích nhưng vai diễn họ đề nghị không hề làm tôi hứng thú. Làm phim là một việc rất căng thẳng. Bạn phải dành hàng tháng trời tập trung vào một dự án và tôi muốn chắc chắn rằng điều tôi làm là điều mình thực sự thích hoặc tâm huyết".

The Expendables 2 là một trong những phim hành động Hollywood được mong chờ nhất trong nửa sau năm 2012 này. Phim có sự góp mặt của cả một dàn sao kì cựu: Sylvester Stallone (series Rambo, Rocky...), Jason Statham, Bruce Willis (Die Hard, Pulp Fiction...), Liam Hemsworth (The Hunger Games), Arnold Schwarzenegger (True Lies, Terminator, Conan the Barbarian...), Jean-Claude Van Damme, Chuck Norris, Lý Liên Kiệt.

The Expendables 2 dự kiến sẽ được phát hành vào 17/8/2012 tại Mỹ.

Bài viết liên quan